Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoàng Thùy Linh vui vẻ bên bạn trai ở Nhật

Cả hai đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau tại xứ sở hoa anh đào.

Hoàng Thùy Linh hiện đang ở Osaka (Nhật Bản) cùng với bạn trai. Trong những bức hình được chia sẻ có thể thấy, nữ diễn viên/ca sỹ rất vui trong chuyến du lịch này. Trong đó đáng chú ý là hình ảnh cô cùng bạn trai chụp hình khi đang cầu nguyện ở Chùa Vàng.

Dù Hoàng Thùy Linh chưa từng khẳng định về bạn trai, nhưng trong những sự kiện quan trọng, người đàn ông này luôn sánh đôi cùng cô. Trước thông tin, anh là một đại gia của Hà Nội, người đẹp cũng không giải thích. Dường như sau những vấp ngã trong quá khứ, Hoàng Thùy Linh dần sống khép kín hơn. Trong một bài phỏng vấn, Hoàng Thùy Linh khẳng định, cô không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đời tư mà chỉ muốn khán giả biết đến cô với những gì mà cô đã và sẽ làm.

Được biết, bạn trai của Hoàng Thùy Linh là đại gia kinh doanh bất động sản tại Hà Nội, chững chạc và thuộc thế hệ 6X, tên là Quân. Anh đã sát cánh cùng Hoàng Thùy Linh mấy năm nay và chia sẻ với cô những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

MV "Rơi" mới ra mắt của Hoàng Thùy Linh

Một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh và bạn trai tại Nhật

Cặp đôi thân mật trên chuyến bay đến xứ sở hoa anh đào

Cặp đôi thân mật trên chuyến bay đến xứ sở hoa anh đào» Hoàng Thùy Linh đẹp hoàn hảo trong MV mới
» Hoàng Thùy Linh thiêu đốt sân bóng với vũ đạo nóng bỏng
» Miss Teen Yến My cực sung trong hit của Hoàng Thùy Linh

» Hoàng Thùy Linh đẹp hoàn hảo trong MV mới » Hoàng Thùy Linh thiêu đốt sân bóng với vũ đạo nóng bỏng » Miss Teen Yến My cực sung trong hit của Hoàng Thùy Linh

Theo
24h
Chủ đề:

Hoàng Thùy Linh

,

MV R

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN