• Zalo

Hoàng Thùy Linh váy ren xuyên thấu nóng bỏng bên Sơn Tùng M-TP

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/04/2016 07:02:00 +07:00

(VTC News) - Hoàng Thùy Linh váy ren xuyên thấu nóng bỏng bên Sơn Tùng M-TP trong lễ ra mắt một chương trình.

(VTC News) - Hoàng Thùy Linh váy ren xuyên thấu nóng bỏng bên Sơn Tùng M-TP trong lễ ra mắt một chương trình.

Nhằm mang đến một mùa hè sôi động, không mệt mỏi vì cái nóng cho sinh viên,  Phạm Quỳnh Anh cùng ekip thực hiện chuỗi chương trình xuyên Việt “Mùa hè không độ”.

Nếu trước đây, Phạm Quỳnh Anh thường đứng sau hỗ trợ cho chồng là nhà sản xuất Quang Huy thì với lần này, nữ ca sĩ lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất toàn bộ chuỗi chương trình này.

 
Ngày 20/04, trong buổi ra mắt chuỗi chương trình với giới truyền thông, Phạm Quỳnh Anh đã có mặt từ sớm chuẩn bị và tự mình giới thiệu chương trình, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của giới truyền thông.

Nữ ca sỹ chia sẻ, cô hy vọng ở mỗi điểm đến chương trình sẽ thu hút được 12.000 đến 15.000 người tham gia, và con số tổng kết có thể lên đến 100.000 người.

 
Xuyên suốt buổi họp báo, Phạm Quỳnh Anh nhấn mạnh đây là chương trình mà cô và cả ekip mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một mùa hè sôi động cùng những trò chơi vận động thú vị như: Sumo, angry bird…

 
Có khá nhiều nghệ sỹ thân thiết với gia đình Wepro tham gia chương trình cũng như xuất hiện tại buổi họp báo như: Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Hoàng Tôn, OnlyC, Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, DJ King Lady...

Long Halo (giữa) sẽ làm đạo diễn âm nhạc cho chương trình lần này
 
Các nghệ sĩ đều thể hiện sự hào hứng với tour diễn phục vụ cho sinh viên hoành tráng lần này vì với họ, hát cho sinh viên luôn rất "sung" và hết mình.

 
Đặc biệt, khi được có giới thiệu sản phẩm mới trong tour diễn lần này hay không cũng như chia sẻ cảm xúc về tour diễn, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Cũng lâu lắm rồi Sơn Tùng không có sản phẩm trở lại.

 
Tôi cũng hay trêu mọi người là không trở lại luôn. Đùa thôi nhưng thực ra tôi đang ấp ủ và nghiên cứu một sản phẩm sắp ra mắt để làm sao không giống các ca khúc trước đây của mình. Hy vọng trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ cho ra 1 sản phẩm không làm mọi người thất vọng.

 
Khi được biết đến dự án “Mùa hè không độ”, tôi cảm thấy rất vui và hào hứng vì nó là tour sinh viên trên toàn quốc. Mà khi nghe đến 2 từ sinh viên là tôi đã cảm thấy nóng và cuồng nhiệt rồi. Tôi ao ước những buổi tối sẽ được cháy hết mình trên sân khấu cùng các bạn sinh viên”.

 
Còn Hoàng Thùy Linh cho hay: “Cũng như Sơn Tùng, nếu như có trách nhiệm với con đường nghệ thuật của mình thì tôi không thể nào muốn lặp lại chính bản thân mình của nhiều năm trước. 2016 sẽ là năm Hoàng Thùy Linh trở lại nhiều hơn và tour sinh viên này là một trong những dự án của Linh.

 
Chắc chắn với chất nhạc của mình và sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên, tôi đang tưởng tượng ra một đêm nhạc vô cùng sôi động, máu lửa đúng với tính chất của Hoàng Thùy Linh”.

Được biết, chương trình sẽ có nhiều hoạt động vui chơi giải trí cả ngày, có 2 phần âm nhạc là buổi chiều sôi động cùng dàn Dj và đêm nhạc đặc biệt vào buổi tối với những màn trình diễn lần đầu tiên được công bố lẫn những sự kết hợp bất ngờ.

Chu Nguyên, ảnh: Duy Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều