Hoàng Thuỳ Linh rủ rê Johnny Trí Nguyễn đi bay

(VTC News) - Hoàng Thuỳ Linh rủ rê Johnny Trí Nguyễn tham gia thử thách bay Wind Tunnel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trong giới showbiz Việt, Hoàng Thùy Linh luôn nổi bật với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ và khác biệt.  Và mùa hè này, cô ca sỹ cũng đã chọn một cách tận hưởng rất khác biệt, bùng nổ và ấn tượng, với thử thách bay Wind Tunnel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Nói về trò chơi được mệnh danh là 'phiên bản mặt đất' của Sky diving này, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: 'Linh đã biết về trò chơi Wind Tunnel từ rất lâu rồi, nhưng đây là lần đầu tiên được thử nghiệm tại Việt Nam. Chính vì vậy, Linh cảm thấy cực kỳ háo hức xen lẫn hồi hộp khi được mời tham gia thử thách này.'

Hoang Thuy Linh ru re Johnny Tri Nguyen di bay hinh anh 1

 

Sau khi được trang bị đầy đủ về trang phục, kính và mũ bảo hiểm, Hoàng Thùy Linh tiến về khu vực 'phi thuyền không gian' để chuẩn bị bay. Chứng kiến chuyên gia bay hướng dẫn người chơi, khuôn mặt cô ca sỹ hiện rõ nét lo lắng nhưng trên hết, vẫn là cảm giác phấn khích, muốn thử thách và bùng nổ cùng trải nghiệm thú vị.

Tuy chuẩn bị kỹ càng, nhưng Hoàng Thùy Linh khởi đầu không hề suôn sẻ. Do chưa điều chỉnh được tư thế, nên cô thường xuyên bị chìm xuống, không bay lên được. Với quyết tâm chinh phục trò chơi 'khó nhằn' này, Hoàng Thùy Linh đã nhờ chuyên gia hướng dẫn lại cho mình kỹ thuật bay một lần nữa.

Cuối cùng, cô đã hoàn toàn chinh phục được thử thách cùng với cảm giác phấn khích tột độ. Luồng gió mạnh đưa Hoàng Thùy Linh 'bay lên', trông cô nàng hứng khởi và háo hức thấy rõ khi đã chinh phục được trò chơi cảm giác mạnh này.

Hoang Thuy Linh ru re Johnny Tri Nguyen di bay hinh anh 2

Hoàng Thùy Linh bị ngã khi chưa thực hiện đúng kĩ thuật 

Hoang Thuy Linh ru re Johnny Tri Nguyen di bay hinh anh 3

Hoàng Thùy Linh nghe chuyên gia hướng dẫn kĩ thuật bay để thử lại lần nữa và bay lên cao đầy thích thú 

Không chỉ có Hoàng Thùy Linh, sự kiện cũng thu hút được sự tham gia của rất nhiều sao Việt khác – những người đam mê thử thách và mạo hiểm. Johny Trí Nguyễn, Hari Won và Huy me chia sẻ rằng, họ cũng đã có những trải nghiệm đáng nhớ cùng chiếc quạt gió khổng lồ này.

Hoang Thuy Linh ru re Johnny Tri Nguyen di bay hinh anh 4

Hari Won.

Hoang Thuy Linh ru re Johnny Tri Nguyen di bay hinh anh 5

Johnny Trí Nguyễn.

Ngoài thử thách bay Wind Tunnel độc đáo, sự kiện còn mang lại cho các bạn trẻ tại TP.HCM cơ hội tham gia vào đêm nhạc hội EDM sôi động với sự góp mặt của nhiều ca sỹ như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu Idol, cùng với những DJ và vũ đoàn nổi tiếng. Tất cả đã hòa vào bầu không khí nóng bỏng và cuồng nhiệt của nhịp điệu, ca từ và những bước nhảy sôi động.

Hoang Thuy Linh ru re Johnny Tri Nguyen di bay hinh anh 6

Trọng Hiếu

Hoang Thuy Linh ru re Johnny Tri Nguyen di bay hinh anh 7

Noo Phước Thịnh

Hoang Thuy Linh ru re Johnny Tri Nguyen di bay hinh anh 8

Đông Nhi

Trung Ngạn
Bình luận