Hoàng Thùy Linh lộ ảnh hẹn hò với Gil Lê

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/11/2019 06:54:00 +07:00

Những hình ảnh này càng khiến cư dân mạng cho rằng, cả hai đang hẹn hò với nhau.

Tối 3/11, cư dân mạng xôn xao trước loạt khoảnh khắc tình tứ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê trên chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM. Khi di chuyển trong sảnh sân bay, cả hai nắm tay nhau rất tình tứ.

Đến khi lên máy bay, giọng ca Để Mị nói cho mà nghe còn ôm cánh tay và tựa đầu vào vai Gil Lê rất tình cảm. Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ càng khiến cư dân mạng cho rằng, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang hẹn hò dù cả hai im lặng, không lên tiếng giải thích hay phủ nhận.

hoangthuylinhgille (1)

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lộ khoảnh khắc tình cảm trên máy bay.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò khi khán giả phát hiện ra cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau, đi chơi chung với một nhóm bạn và còn đeo nhẫn đôi.

Không chỉ vậy, Hoàng Thùy Linh còn tham gia tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê, vốn là một buổi tiệc nhỏ với những người thân trong gia đình. Nữ ca sĩ mua hoa tặng, gọi mẹ Gil Lê bằng "má" rất thân mật.

hoangthuylinhgille (3)

Hoàng Thùy Linh dự tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê.

Liên tục bị "khui" bằng chứng hẹn hò, Gil Lê chọn cách im lặng. Trong khi đó, đại diện của giọng ca Để Mị nói cho mà nghe lên tiếng phủ nhận và khẳng định, cả hai chỉ chơi chung trong một hội bạn thân.

Người này nói thêm, không hiểu vì sao khán giả bây giờ lại nhạy cảm, dễ hiểu nhầm như vậy trong khi Hoàng Thùy Linh - Gil Lê là bạn bè chơi thân nên chụp ảnh, sử dụng đồ giống nhau là chuyện bình thường.

Mai Lin
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !