Hoàng Thuỳ Linh kể chuyện bị bạn bè, người yêu phản bội, gặp muôn vàn khó khăn trong quá khứ

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 20/12/2019 09:51:00 +07:00

Khoảng thời gian sóng gió trước đây được nữ ca sĩ nhắc đến khá nhiều trong MV mới.

Video: MV Duyên âm – Hoàng Thùy Linh

Sau thành công của MV Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ và album Hoàng, Hoàng Thùy Linh vừa khép lại năm 2019 của mình bằng MV Duyên âm. Đây là một trong những ca khúc được yêu thích nhất của album Hoàng và nữ ca sĩ chọn thực hiện MV vì muốn mang đến không khí tươi vui trong những ngày năm hết Tết đến.

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ cô là một người duy tâm. “Nếu điều gì đó khiến mình cảm thấy hứng thú và thôi thúc, mình sẽ làm bằng được. Duyên âm là một sản phẩm thừa hưởng cái bản tính cứng đầu và quyết liệt như thế của chính Linh” – nữ ca sĩ chia sẻ.

hoangthuylinh (2)

Hoàng Thùy Linh trong buổi ra mắt MV.

Hoàng Thùy Linh tâm sự, cô gái trong MV cũng chính là cô - từng đối mặt với rất nhiều sóng gió và thị phi. Từ việc bị bạn bè, đồng nghiệp, người yêu phản bội cho đến chuyện bị khán giả tẩy chay... đều được đưa vào MV Duyên âm để giải quyết.

Trong buổi ra mắt MV, Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nhắc đến khoảng thời gian khó khăn trước đây. Đối mặt với sóng gió liên quan đến đời tư, nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn, thậm chí không nhãn hàng nào dám "đụng" đến cô.

"Cô gái đó gặp nhiều trắc trở, đi đâu cũng bị nói xấu. Linh lấy những yếu tố đó biến thành câu thành ngữ, cũng là những câu nói người ta từng nói với Linh. Dù là cô gái trong MV hay chính Linh gây ra, mọi thứ đều là nghiệp duyên.

Cô ấy và Linh chọn cách tha thứ cho những người từng nói xấu mình, tha thứ cho chính bản thân mới có thể tự giải thoát" - Hoàng Thùy Linh nói thêm.

hoangthuylinh (1) 3

 

hoangthuylinh (3)

Nữ ca sĩ cài cắm nhiều chi tiết thú vị trong MV mới.

Nữ ca sĩ cho rằng, ai cũng có một thời tuổi trẻ sống hết mình, đối mặt với những đau đớn và khó khăn nhưng sau tất cả, ai cũng phải sống tiếp cuộc đời mình.

Không ai biết được ngày mai thế nào nên hãy tập trung cho những gì mình cần hoàn thành, dành năng lượng và tình yêu cho những người mình trân trọng. Còn những điều làm mình phiền lòng, tức giận, hãy bỏ qua và xem đó như những thử thách của cuộc đời mà mình đã hoàn thành” – cô bộc bạch.

Trong MV Duyên âm, Hoàng Thùy Linh cài cắm khá nhiều chi tiết thú vị, từ cuốn sổ nhật ký có hình chim vàng anh hay việc nữ thần thanh xuân thả chim vàng anh bay đi được cho là đề cập đến ồn ào năm xưa của nữ ca sĩ và cô tự giải thoát bản thân khỏi những điều đó.

Ngoài ra, “hiện tượng” bé Sa và mẹ Quỳnh, quẹt màn hình tìm người yêu, những cái “loa phường” mang tên miệng hàng xóm… cũng được nữ ca sĩ mang vào MV gây thích thú cho khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !