Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm và Đức Phúc lần đầu cùng hòa giọng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/06/2018 16:25:00 +07:00

Lần đầu tiên cả 3 nghệ sĩ cùng hòa giọng trong một ca khúc.

Video: Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm và Đức Phúc lần đầu hòa giọng cùng nhau

Trước khi tập 1 lên sóng, The Debut – một chương trình truyền hình thực tế mới do đạo diễn Quang Huy và ê kíp thực hiện – vừa ra mắt ca khúc chủ đề mang tên Vụt sáng thành vì sao. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh do bộ ba Hoàng Thuỳ Linh, Hương Tràm và Đức Phúc thể hiện.

Trong khi đó, MV của ca khúc này được thực hiện tại sân khấu chính thức của chương trình cũng như lồng ghép thêm những khoảnh khắc đầy xúc động của các thí sinh và giám khảo trong quá trình quay hình.

Đề cao yếu tố đam mê và câu chuyện truyền cảm hứng trong quá trình tìm kiếm những nhân tố tiềm năng, sau đó từng bước đào tạo họ trở thành một ngôi sao toả sáng trên sân khấu là thông điệp của ca khúc chủ đề Vụt sáng thành vì sao đồng thời cũng là tiêu chí của chương trình.

Không cầu kì, hoa mỹ mà chỉ lấy cảm hứng sáng tác từ những điều gần gũi, xuất phát từ chính trải nghiệm cá nhân, đây cũng là điểm đặc biệt trong âm nhạc của Kai Đinh từ trước đến nay.

NGC_6107

 

Chia sẻ về ca khúc Vụt sáng thành vì sao, Kai Đinh cho biết anh sáng tác dựa trên những khát khao, mong mỏi của mình từ khi là một người trẻ chưa biết showbiz là gì, cho đến lần đầu tiên cảm nhận được phép màu của ánh đèn sân khấu.

“Tôi muốn thể hiện sự rung động của chính mình nói riêng để tìm kiếm sựđồng cảm với những trái tim yêu mến ca hát và sân khấu nói chung” – Kai Đinh tâm sự.

Không chỉ là đứa con tinh thần của nhạc sĩ Kai Đinh, ca khúc này còn là màn kết hợp đầu tiên của bộ 3 quyền lực trước khi chương trình The Debut chính thức lên sóng truyền hình.

33899676_10211869839807062_2372167994437533696_n 3

 

Được biết đến là những nghệ sĩ trẻ gặt hái được nhiều thành công và thấu hiểu được những khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc, Hương Tràm, Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh chính là những nhân vật hiểu rõ nhất và sẽ chia sẻ những kinh nghiệm ấy cho các thí sinh của Dự án số 1.

Với giọng hát nội lực và phong cách trình diễn tự tin, bộ 3 thể hiện ca khúc chủ đề đầy cảm xúc, hứa hẹn chạm đến trái tim của người nghe nhạc.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn