Hoàng Thùy Linh hài lòng với người đàn ông hiện tại

Hoàng Thùy Linh rất hài lòng với tình yêu của người đàn ông hiểu và thương mình. Dư luận thì nghi ngờ, đó là đại gia xuất hiện cùng cô tại các sự kiện gần đây.

» Người thân đính chính về "bạn trai Hoàng Thùy Linh"
» Người tình của Hoàng Thùy Linh là đại gia 6X
» Bạn trai Hoàng Thùy Linh lần đầu lộ diện

- Bình thường, ca sĩ đi show đơn giản, xuống máy bay là về khách sạn ngủ đến tối dậy đi diễn. Chị kén chọn show diễn khó làm gì để phải khổ thân, vừa xuống sân bay là lao vào tập vũ đạo, thu âm?

- Tôi lựa chọn show diễn để tham gia, nhưng khi đã đồng ý tham gia thì sẽ dành thời gian, công sức, có trách nhiệm với sự xuất hiện của mình. Mỗi tháng, tôi vẫn có những show diễn ổn định ở các tỉnh, nhưng với sự xuất hiện quan trọng, tôi phải đầu tư rất nhiều và chọn lọc rất kỹ. Tôi cũng không thích nhận show ồ ạt, tham công tiếc việc vì tôi thích mình có sức bền để chạy đường dài.

- Chứ không phải vì chị tận dụng độ hot của cái tên Hoàng Thùy Linh, hét catse trên trời nên các bầu sô mới không có điều kiện mời nhiều?

-
Tôi không có quyền hét giá trên trời vì những người mời tôi diễn đều làm kinh tế. Người làm kinh doanh đâu có chi tiền một cách bất hợp lý. Tôi muốn gì chăng nữa thì điều đó cũng phải dựa trên thực tế cuộc sống. Vậy nên chẳng có chuyện gì là trên trời ở đây cả.

 

- Một ca sĩ trẻ đi diễn tỉnh mà đòi giá 35 triệu đồng có gọi là quá cao không?

-
Xin lỗi, tôi không thích đưa giá catse của mình lên mặt báo.

- Nhưng kén chọn và đòi hỏi quá nhiều sẽ khiến mình mất đi cơ hội và mối quan hệ?

- Tôi rất công bằng. Với bạn bè hay vì điều gì đó ý nghĩa mình có thể giúp, còn nếu là kinh doanh thì mọi chuyện phải rõ ràng.

Tôi nghĩ đó cũng là điều tạo nên sự chuyên nghiệp, mà chuyên nghiệp thì mới có chất lượng. Còn chuyện có mất đi cơ hội hay không, tôi nghĩ tất cả cũng là cái duyên. Điều gì đến phải đến, còn không có cố gượng ép cũng không thành. Tôi sẽ luôn cố gắng để mọi điều tốt đẹp, bởi tôi biết mình đã được cuộc sống ưu ái quá nhiều.

 

- Là người luôn đề cao tính chuyên nghiệp, sao chị không tìm cho mình một người quản lý hay một êkip chuyên nghiệp mà lại để mẹ làm quản lý cho mình?

-
Mẹ là người tôi hoàn toàn tin tưởng để có thể chia sẻ mọi điều về công việc cũng như cuộc sống. Mẹ tôi cũng có kinh nghiệm ít nhiều trong việc quản lý. Mẹ luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho con gái mình. Đi đâu, làm gì cũng có mẹ bên cạnh thì còn gì bằng.

Vấn đề chuyên nghiệp ở đây là chuyên nghiệp trong các sản phẩm, trong cách làm việc và lựa chọn công việc. Tôi thích làm chủ cuộc sống của mình nên không muốn bị phụ thuộc ai. Tôi may mắn khi luôn tìm được những người hiểu mình, có năng lực để hợp tác, luôn ủng hộ và giúp đỡ mình để tạo nên những sản phẩm mình mong muốn.

- Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, mẹ đồng thời là người quản lý của chị hơi khắt khe, khó tính và đòi hỏi quá cao. Điều đó nằm trong kế hoạch làm việc hay do ảnh hưởng của tình mẫu tử?

-
Cả hai. Dù sao tất cả những gì mẹ tôi làm cũng chỉ muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho tôi thôi. Dù là mẹ muốn tốt cho con, hay người quản lý muốn tốt cho ca sĩ của mình thì không có gì đáng trách cả.

 

 

- Album đầu tiên của chị được đánh giá cao về chuyên môn nhưng lại khó nghe, không hợp gout khán giả miền Nam, nơi V-pop phát triển mạnh mẽ nhất. Chị đánh giá thế nào về nhận xét trên?

-
Tôi không giới hạn bản thân và càng không giới hạn khán giả của mình. Đương nhiên trong lúc làm việc và sáng tạo cũng phải xem xét những gì đang là trào lưu và vì sao nó lại là trào lưu. Tôi lắng nghe mọi lời nhận xét.

Điều quan trọng là tôi làm những gì mình thích và thấy phù hợp với khả năng. Những người có chung quan điểm như tôi và thích những gì tôi làm sẽ cùng đồng hành với tôi. Tôi không thể chạy theo xem tất cả mọi người thích gì và nói với họ: "Anh ơi, tôi làm cái anh thích này" hay "Anh hãy thích cái tôi làm đi".

- Vậy khi biên tập album, chị làm cho mình hay dựa vào thị hiếu khán giả?

-
Tôi lắng nghe thị hiếu khán giả và làm cho mình.

- Chị bỏ ra gần 200 triệu đồng để đầu tư cho video clip "Nhịp đập giấc mơ". Tuy nhiên, clip đắt giá này lại không thu về hiệu quả như mong muốn. Chị nghĩ nguyên nhân chính do đâu?

-
Tôi lại có cách nhìn khác, nếu hiệu quả hơn nữa thì tốt, nhưng những hiệu quả mà Nhịp đập giấc mơ mang lại đã đủ chỉ tiêu mà tôi đặt ra ban đầu rồi.

- Hình như chị đang rất hạnh phúc?

-
Vâng, mọi thứ đều trọn vẹn. Tôi rất hài lòng với hiện tại.

- Nửa kia của chị là người thế nào?

-
Một người rất hiểu và thương tôi.

- Đó có phải là người đàn ông lớn tuổi sở hữu chiếc xe hơi Bentley 8 tỷ đồng?

-
Tôi xin phép không bình luận hay phát ngôn điều gì liên quan đến bạn bè hay cuộc sống riêng tư. Điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống của những người thân xung quanh tôi.

- Nhưng chị cũng chẳng ngại ngần công khai xuất hiện cùng người đó ở các sự kiện cơ mà?

-
Tôi sẽ không nói chuyện riêng tư trên báo. Còn suy đoán hay nhận xét thế nào là chuyện của tất cả mọi người.

- Chị có phải là một người tham vọng không?

-
Có một chút. Tôi cố gắng đạt được điều mình mong muốn một cách tốt nhất trong khả năng. Tôi luôn biết tạo ra sự hài lòng ở hiện tại để không gây áp lực quá nhiều lên bản thân.

Tin liên quan

» Người thân đính chính về "bạn trai Hoàng Thùy Linh"
» Người tình của Hoàng Thùy Linh là đại gia 6X
» Bạn trai Hoàng Thùy Linh lần đầu lộ diện
» Ngắm Hoàng Thùy Linh trong lễ tốt nghiệp đại học
» "Giữa tôi và Hoàng Thùy Linh không có trục trặc gì"
» Chùm ảnh: Hoàng Thùy Linh tập quân sự
» Hoàng Thùy Linh lộ bảng điểm "be bét"
» Diễm Hằng: “Hoàng Thùy Linh nói tôi dễ gần, khó thân”

Theo Thế Giới Văn Hóa  

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN