Hoàng Thùy Linh đóng phim trở lại
  • Zalo

Hoàng Thùy Linh đóng phim trở lại

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 17/07/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do thiên vị trai đẹp, Hoàng Thùy Linh quay lại đóng phim, Hoa hậu Ngọc Anh trải lòng sau scandal là tin nóng 17/7.

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do thiên vị trai đẹp, Hoàng Thùy Linh quay lại đóng phim, Hoa hậu Ngọc Anh trải lòng sau scandal là tin nóng 17/7.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do thiên vị trai đẹp

Trong tập 2 vòng Đối đầu The Voice – Giọng hát Việt 2013 phát sóng ngày 14/7 vừa qua, việc Đàm Vĩnh Hưng loại Hà Linh, giải nhất Sao mai 2007 để giữ lại chàng trai 'chuẩn men' Sơn Hải đã gây nhiều tranh cãi trái chiều.

Quyết định này mâu thuẫn với những lời khen tặng Hà Linh của Đàm Vĩnh Hưng trước đó và ngay cả 3 huấn luyện viên còn lại. Quốc Trung, Hồng Nhung và Mỹ Linh đều quyết định dùng quyền cướp thí sinh Hà Linh về đội, và Hồng Nhung đã thắng.

Sau tập phát sóng, nhiều tranh cãi trái chiều về quyết định này của Đàm Vĩnh Hưng, trong đó có ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã thiên vị trai đẹp. Vì vậy, Mr Đàm đã lên tiếng trong một thông cáo báo chí mà BTC Giọng hát Việt 2013 gửi đến báo giới.

Dam Vinh Hung
Đàm Vĩnh Hưng chọn trai đẹp Sơn Hải. 
Nam ca sỹ tiết lộ tiêu chí lựa chọn thí sinh của mình trong vòng Đối đầu:

'Ở vòng Đối đầu có rất nhiều điều khó xử cho Đàm Vĩnh Hưng. Trong đội tôi đang giữ rất nhiều giọng ca mạnh. Tôi là người hiểu cuộc chơi sẽ đi tới đâu, em nào sẽ dừng lại ra sao.

Tôi cũng không muốn làm tổn thương mình khi phải chính tay loại bỏ các em nên tôi đã có một sự sắp xếp đặc biệt riêng cho mình.

Tôi sẽ sắp xếp như đang bày binh bố trận với việc giao nhiệm vụ cho các em là nắm giữ những cửa ngõ quan trọng.

Tôi quyết định loại người này, chọn người kia để vừa làm cho mình khỏi đau lòng vừa chọn lại những thí sinh cho bước đường dài.

Tôi có cách tính của mình, cho nên trong những tập vừa qua khán giả có thể chưa hiểu hết chiến lược của Đàm Vĩnh Hưng như thế nào. Tôi tin đến cuối chặng đường, khán giả sẽ ngỡ ngàng và thấy rằng sự lựa chọn của Hưng là hoàn toàn hợp lý'.

Trước sự lựa chọn Sơn Hải gây nhiều tranh cãi, Đàm Vĩnh Hưng lý giải:

'Tôi đã biết được Hà Linh cần ở vị trí nào, chính vì thế tôi gửi Hà Linh đi như là một điệp viên của tôi vậy, để trấn giữ những cửa ngõ quan trọng của đội các huấn luyện viên khác.

Và đúng như tính toán của tôi, các huấn luyện viên đã cướp Hà Linh về, tôi cũng biết rằng trong đội của họ Hà Linh sẽ vượt mặt ai. Tôi là con người tính toán rất kỹ lưỡng.
Dam Vinh Hung
 Mr Đàm tiết lộ các huấn luyện viên dính bẫy khi cứu Hà Linh. 
Dĩ nhiên đêm đó Hà Linh hát hơn Sơn Hải nhưng Sơn Hải cũng được các huấn luyện khác khen ngợi rất nhiều, cậu ấy rất kiên cường khi đối đầu với một đối thủ mạnh như Hà Linh.

Tôi lựa chọn Sơn Hải vì sự tiến bộ vượt bậc và sự mạnh mẽ của em. Như tôi nói, tôi đã tính toán em nào sẽ ở đâu và đến hiện giờ tôi thấy mọi thứ đang diễn ra nhưng đúng ý tôi muốn'.

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ anh sẽ còn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả trong những vòng thi sắp tới:
'Tôi đã vạch sẵn đường đi của mình, thậm chí vô tình các huấn luyện viên khác đã mắc bẫy của tôi, họ đã chọn những thí sinh của tôi về đội mình.
 
Có thể tôi cũng đã mắc một bẫy của anh Trung khi quyết định cứu Nguyễn Quân nhưng tôi mong khán giả hãy chờ xem những kịch tính vì tôi thấy khán giả và truyền thông đã rất vội vã kết tội tôi thế này thế kia'.

Là huấn luyện viên có kinh nghiệm dạn dày nhất ở chương trình Giọng hát Việt 2013, bởi đây là mùa thứ 2 anh tham gia, có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng rất khôn khéo và nhiều mưu lược.

Qua lựa chọn gây tranh cãi này, không chỉ có các huấn luyện viên mắc bẫy Đàm Vĩnh Hưng mà cả truyền thông và khán giả bởi nam ca sỹ đã tạo sự chú ý cho Giọng hát Việt 2013 khi nó đang diễn ra nhạt nhòa.

Hoàng Thùy Linh trở lại đóng vai chính phim Thần tượng

Trong buổi ra mắt giới thiệu đoàn làm phim Thần tượng do ông bầu Quang huy làm đạo diễn, dù vắng mặt nhưng Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ cho báo giới và truyền thông bởi thông tin cô trở lại đóng vai chính trong phim này.

Hoàng Thùy Linh hiện được biết đến trong vai trò ca sỹ. Trước đó, sau khi phim Nhật ký Vàng Anh do cô thủ vai chính bị ngưng chiếu năm 2007, Hoàng Thùy Linh đã không tham gia phim ảnh.

Hoang Thuy Linh
Hoàng Thùy Linh 
Được biết, phim Thần tượng có nội dung xoay quanh hậu trường, góc khuất của nghề ca sỹ, công nghệ sản xuất âm nhạc tại Việt Nam.

Không chỉ có Hoàng Thùy Linh, tham gia phim còn có một số gương mặt khác như người mẫu Vĩnh Thụy, ca sỹ Ngô Kiến Huy, ca sỹ Phạm Quỳnh Anh, Phương Thanh, Quang Thắng…

Hoa hậu Ngọc Anh trải lòng sau scandal

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Các Dân tộc Việt Nam 2013, Hoa hậu Ngọc Anh đã dính những tai tiếng trong cuộc thi. Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện BTC là Quý bà Kim Hồng cùng Ngọc Anh đã lên tiếng thanh minh và phủ nhận nghi án hoa hậu đổi tình, tiền lấy vương miện.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với Vietnamnet, Hoa hậu Ngọc Anh chia sẻ quãng thời gian dính scandal cô vừa trải qua: 'Khi mới nghe tin tôi buồn, chính xác là cảm thấy bức xúc. Trước giờ tôi không va chạm nhiều , chỉ là một cô sinh viên như bao bạn khác thôi. Nhưng danh hiệu vừa đến niềm vui chưa hết thì nỗi buồn đã tới.

Có lúc tôi bị khủng hoảng tâm lý, căng thẳng và mệt mỏi đến độ phải vào bệnh viện truyền nước biển... Khi mọi việc ập đến tôi không có người thân bên cạnh. Ngày nào cũng đọc được những thông tin không hay, bất lợi, tôi lo lắng - có lúc lặng lẽ giấu những giọt nước mắt một mình'.
Hoa hau Ngoc Anh
Hoa hậu Ngọc Anh 
Ngọc Anh cũng chia sẻ, sau khi hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu, cô không theo đuổi showbiz: 'Đầu năm học tôi sẽ quay lại giảng đường đại học. Mục đích của tôi là có một công việc ổn định trong tương lai chứ không theo đuổi showbiz mãi được.

Là một người phụ nữ ai cũng muốn có mái ấm gia đình - tôi cũng vậy, cũng sẽ phải có chồng và để có sự ổn định thì phải học tập tốt từ bây giờ'.

Trước việc một số cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia đã đưa thí sinh đi thi quốc tế nhưng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam vẫn chưa có thí sinh nào được cử đi thi, Quý bà Kim Hồng, Phó BTC cho biết lý do vì trình độ ngoại ngữ, kiến thức… của các Hoa hậu còn chưa tốt. BTC sẽ nâng cao kiến thức, năng khiếu cho Hoa hậu để khi đi thi phải có giải cao.

Hoàng Anh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoàng Thùy Linh đóng phim trở lại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin