Hoàng Thùy Linh, Chi Pu xinh đẹp rạng rỡ

(VTC News) - Với giai điệu vui tươi, rộn rã chào năm mới, Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu đã mang sự năng động và trẻ trung vào từng giai điệu, cũng như một sáng tác hoàn toàn mới của TripleD.

Đón xuân tuyệt vời là một trong những ca khúc đang được đón nhận và yêu thích bởi các bạn trẻ khắp nơi. Chính vì hiệu ứng tuyệt vời đó, mà Hoàng Thuỳ Linh và ekip đã gấp rút sản xuất một MV riêng cho ca khúc này cùng diễn viên Chi Pu vào những ngày cuối năm.

Hoang Thuy Linh, Chi Pu xinh dep rang ro hinh anh 1

 

Cũng cùng một thông điệp vui tươi và rộn ràng của Đón xuân tuyệt vời, nhạc sĩ/producer TripleD đã cho ra đời một bản phối mới dành riêng cho ca khúc để khán giả có thêm sự lựa chọn, có thêm những trải nghiệm mùa xuân với bản phối mới.

Hoang Thuy Linh, Chi Pu xinh dep rang ro hinh anh 2

 

Hoang Thuy Linh, Chi Pu xinh dep rang ro hinh anh 3

 

Với những cảnh quay đơn giản mang hy vọng đem Tết đến với mọi nhà, mọi người, mọi nẻo đường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khắc hoạ hai cô gái Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu như hai làn gió ấm áp mùa xuân mang tình yêu và sự trẻ trung đến với mọi người. Mang sự sáng tạo đến cho mùa xuân của tuổi trẻ, mang chút tình xuân đến cho những người đón Tết xa nhà, để cuối cùng, tất cả cùng nhìn về một mùa xuân đầy lạc quan và yêu đời.

Hoang Thuy Linh, Chi Pu xinh dep rang ro hinh anh 4

 

Hoang Thuy Linh, Chi Pu xinh dep rang ro hinh anh 5

 

Vì là MV đầu tiên dành cho mùa xuân, dành cho những ngày Tết, stylist Hoàng Ku đã chọn lựa kỹ càng cho từng mẫu trang phục để đưa vào MV, đây là những mẫu thiết kế mới nhất, những tà áo dài cách tân để hoà vào bức tranh xuân rất sống động của Đón xuân tuyệt vời.

Hoang Thuy Linh, Chi Pu xinh dep rang ro hinh anh 6

 

Clip: MV Đón xuân tuyệt vời của Hoàng Thùy Linh và Chi Pu

>>> Đọc thêm: Hoàng Thùy Linh đu xà đơn, khoe vũ đạo bốc lửa trên sân khấu

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU