Hoàng Thuỳ Linh: “Ca khúc Bánh trôi nước rất giống với cuộc đời tôi!”

(VTC News) - “Dù như thế nào vẫn sẽ luôn chọn “một tấm lòng son”- nữ ca sỹ mở đầu cho những lý do khiến mình “lên rừng xuống biển” vì “Bánh trôi nước”.

Mới đây, Hoàng Thuỳ Linh vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường rất thú vị của cô và toàn bộ ekip tại những địa điểm tuyệt đẹp được ví von như niềm tự hào danh lam thắng cảnh Việt Nam như rừng nổi Tân Lập, khu du lịch đậm chất tâm linh Tràng An – Ninh Bình , những cánh bướm rực rỡ của rừng Cúc Phương v..v.

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 1

 

Có thể trong hơn 4 phút của MV “Bánh trôi nước”, chưa thể lột tả hết được trọn vẹn vẻ đẹp của những danh thắng này, thì với phần clip hậu trường của dự án, hy vọng người xem sẽ hiểu thêm về những cảnh quay , những địa hình khá hiểm trở và đặc biệt của MV

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 2

 

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 3

 

Để một lần nữa, chúng ta sẽ lại đi tiếp hành trình tìm đến cái đẹp, cuộc phiêu lưu “ba chìm bảy nổi” của không chỉ thân phận người phụ nữ trong bài hát , mà còn là những chuyến đi đầy trải nghiệm của ekip thực hiện.

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 4

 

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 5

 

Sau khi ra mắt được một tuần, những địa danh xuất hiện trong MV “Bánh trôi nước” đang được khán giả đặc biệt thích thú và trở thành lựa chọn để ghé thăm không chỉ của người hâm mộ trong nước, mà cả những du khách quốc tế, những bạn trẻ nước ngoài có dịp xem qua sản phẩm lần này.

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 6

 

Đây cũng là một niềm vui nhỏ của Hoàng Thuỳ Linh khi đã góp một chút cố gắng của mình trong việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến khách du lịch thế giới.

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 7

 

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 8

 

Sau khi MV “Bánh trôi nước” được ra mắt, Hoàng Thuỳ Linh đã chia sẻ: “Mỗi sản phẩm Hoàng Thuỳ Linh làm ra, ngoài việc gửi tặng đến người hâm mộ, những người đã đồng hành cùng Linh trong suốt những năm tháng vừa qua, còn là những trải nghiệm mới, những hoài bão của bản thân Linh, là điểm son nằm trên con đường hoàn thiện chất nghệ sỹ trong con người Linh.

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 9

 

Biết rằng khó có thể làm hài lòng hết 100% người xem, nên nếu có thể có một cơ hội để làm lại “Bánh trôi nước”, Hoàng Thuỳ Linh vẫn sẽ muốn có thêm một lần nữa để hoàn thiện hơn nữa, chỉn chu hơn nữa, so với những gì mà người xem đã thưởng thức.”

Hoang Thuy Linh: “Ca khuc Banh troi nuoc rat giong voi cuoc doi toi!” hinh anh 10

 

Clip Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ về MV "Bánh trôi nước":

Chu Nguyên
Bình luận