Hoàng Thùy, Trấn Thành thích thú thông điệp 'Đi rồi sẽ đến' của Sơn Tùng M-TP

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 14/07/2017 15:30:00 +07:00

Hoàng Thùy cùng nhiều sao Việt khác đã chia sẻ về câu nói “Đi rồi sẽ đến” của Sơn Tùng M-TP.

Dù chỉ là một chia sẻ chân thành dành cho khán giả của mình trong buổi họp fan ở Hà Nội, câu nói “Đi rồi sẽ đến” của Sơn Tùng M-TP lại nhanh chóng gây sốt và nhận được sự quan tâm từ các nghệ sĩ, cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại.

sontung1 6

 

Video: Sơn Tùng M-TP trinh diễn ở Thái Lan

Được khán giả tặng cho danh hiệu “Tiến sĩ ca dao tục ngữ” khi tham gia The Face, Hoàng Thùy tiếp tục dùng 2 câu quen thuộc là “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” để thể hiện sự đồng tình với quan điểm của giọng ca Lạc trôi và chia sẻ câu chuyện đặc biệt của cuộc đời mình.

124 10

 

Cô cho biết, mình từng bị nhiều người hoài nghi về khả năng khi quyết định theo đuổi con đường mà bản thân lựa chọn hay khi có ý định lập nghiệp ở nước ngoài. Bằng sự cố gắng và nỗ lực, dám nghĩ dám làm, Hoàng Thùy đã khiến những người đó “mất ngủ” khi gặt hái được nhiều thành công.

“Đừng bao giờ chần chừ nữa, hãy đi theo con tim của mình, tin vào bản thân, thu hút năng lượng tích cực để ngày mai chúng ta không phải nói ‘giá như’ hay ‘nếu như’”, Hoàng Thùy chia sẻ.

MC Trấn Thành cũng vừa đăng dòng trạng thái bày tỏ sự thích thú với thông điệp “Đi rồi sẽ đến” của Sơn Tùng M-TP và cho rằng, “cái khó không phải nằm ở chỗ đến đâu, có lạc đường, có sai lầm và vấp ngã không mà là ở giây phút nhấc chân lên bước đi bởi hàng tỉ lý do: Lỡ đi mà thất bại, lỡ bồng bột, ước mơ này chỉ là tạm thời...”

Anh cũng động viên những người trẻ rằng nếu có sai thì cứ làm lại và chính những bài học trên đường đời sẽ dạy chúng ta trưởng thành.

tranthanh 5

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, dòng trạng thái này đã thu hút hơn 35 nghìn lượt yêu thích, 314 lượt chia sẻ và gần 1000 lượt bình luận.

min 7

Min.

phodacbiet 9

Phở Đặc Biệt.

phanyyen 7

Nhà thơ Phan Ý Yên.

Những điều này khiến cho thông điệp “Đi rồi sẽ đến” của Sơn Tùng M-TP trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết, động viên khích lệ đông đảo bạn trẻ dành hết can đảm, đam mê, niềm tin của bản thân để đặt bước chân đầu tiênchinh phục ước mơ của chính mình.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn