Hoàng Thuỳ dẫn đoàn quân 'xâm chiếm' làng thời trang quốc tế?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/02/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) -  Hoàng Thuỳ khẳng định sau này, người mẫu Việt sẽ đi cả đoàn quân để 'xâm chiếm' làng thời trang thế giới.

Gần đây, Hoàng Thùy, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 đã tự hào khi chia sẻ những dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình:

 

'Hạnh phúc khi thấy hình ảnh của mình tràn ngập trên các tạp chí danh tiếng! Đi diễn ai cũng hỏi bạn là người Trung Quốc à?

Mình trả lời: Không! Tôi là người Việt Nam và họ rất bất ngờ vì chưa bao giờ và hiếm khi thấy người mẫu Việt Nam ở đây! 
Hoàng Thuỳ
Tuy khái niệm đó còn mơ hồ nhưng dần dần những người ở đây sẽ phải thay đổi, người mẫu châu Á không phải chỉ là Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản mà có cả Việt Nam nữa!
Giờ chúng tôi có thể đi một vài người nhưng sau này chúng tôi sẽ đi cả đoàn người để "xâm chiếm" vùng đất này! Chờ đó!'
Khi những dòng tâm sự được đăng tải, cô nhận được hàng nghìn lượt thích, hàng trăm bình luận với phần lớn đều là sự ủng hộ và thể hiện sự tự hào đối với quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011

Ngoài ra, khán giả cũng không quên gửi lời chúc, lời động viên sâu sắc và mong muốn bằng sự nỗ lực của cô sẽ khẳng định khằng định vị thế thời trang Việt Nam trong làng thời trang quốc tế.

 
Hoàng Thùy với sự cố gắng hết mình đã vô cùng xuất sắc khi vượt qua hàng trăm ứng viên người mẫu trên khắp thế để có mặt trong 3 show diễn lớn tại London Fashion Week năm nay là thương hiệu PalmerHarding dòng ready-to-wear, show của nhà thiết kế Haizhen Wang và Jean Pierre Braganza.


Hoàng Thùy không chỉ thu hút nhiều nhà thiết kế nổi tiếng và giới truyền thông bởi khả năng catwalk vô cùng chuyên nghiệp mà còn bởi style thời trang cực kỳ nổi bật. Hiện tại, Hoàng Thùy vẩn còn ở London miệt mài casting cho những show diễn sắp tới.

Hoàng Thuỳ

Bình luận
vtc.vn