Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi ‘Hoa hậu Hoàn vũ 2019’

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 06/05/2019 19:24:00 +07:00

Tiếp nối H’Hen Niê, Hoàng Thùy được khán giả đặt nhiều kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao.

Chiều 6/5, Hoàng Thùy được công bố sẽ trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh Miss Universe - hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Là Á hậu 1hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả từ khi tin đồn cô sẽ đại diện Việt Nam tại hoa hậu Hoàn vũ 2019 rộ lên trên mạng xã hội. Thời điểm đó, người đẹp từ chối bình luận và cho biết đơn vị nắm bản quyền sẽ có thông báo chính thức sau.

hoangthuy (5) 3

 

Tiếp nối H’Hen Niê, Hoàng Thùy cũng là một trong những ứng cử viên mạnh của cuộc thi năm nay. Thời gian qua, cô dành nhiều thời gian tập luyện hình thể theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Nhờ vậy, chỉ số hình thể của cô được cải thiện với số đo lần lượt là 82 - 60 - 94 cm, chiều cao 1,77 m.

Sau thành tích top 5 H’Hen Niê đạt được ở hoa hậu Hoàn vũ 2018, các đại diện tiếp theo của Việt Nam chắc chắn sẽ được bạn bè quốc tế đặc biệt quan tâm, nhất là đại diện của năm 2019.

“Tôi cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi được là chính mình. Vì vậy, tôi muốn mang đến hoa hậu Hoàn vũ một hình ảnh Hoàng Thùy chuyên nghiệp, cá tính chứ không gò ép bản thân theo một khuôn mẫu nào cả.

Tôi hy vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh, đồng hành với tôi trong hành trình này. Được đến với hoa hậu Hoàn vũ sẽ là dấu ấn quan trọng nhất của tôi ở tuổi 27” – Hoàng Thùy chia sẻ.

hoangthuy (1)

 

Nói về áp lực trước thành tích top 5 của H’Hen Niê ở hoa hậu Hoàn vũ 2018, Hoàng Thùy cho biết cô vẫn luôn giữ tâm lý thoải mái, không ngại việc bị so sánh nhưng cô mong khán giả sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình một cách tích cực hơn.

Bản thân cô xem đây là một cuộc thi sắc đẹp lớn, danh giá, vì thế được đại diện Việt Nam là động lực lớn để cô dồn hết tâm huyết, sức trẻ của mình.

Năm ngoái, Hoàng Thùy cũng có mặt ở Thái Lan để theo dõi, cổ vũ cho H’Hen Niê nên cô đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và quyết tâm sẽ gặt hái thành tích tốt về cho Việt Nam.

hoangthuy (4)

 

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính, hiện đại, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội, như đại sứ môi trường, đồng hành với các chương trình tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An…

Trong chuyến công tác tại Philippines đầu năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng với bạn bè quốc tế vì khả năng diễn thuyết lưu loát bằng tiếng Anh, cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Cô còn liên tục được các bảng xếp hạng, diễn đàn sắc đẹp thế giới đưa vào danh sách các ứng viên tiềm năng của hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cũng vì vậy, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng về những gì Hoàng Thùy sẽ làm được trong thời gian tới.

Hiện tại, hồ sơ xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc cấp phép cho Hoàng Thùy tham gia hoa hậu Hoàn Vũ 2019 đang được hoàn tất. Sắp tới, Á hậu Hoàng Thùy sẽ có nhiều hoạt động, dự án để khởi động cho cuộc thi.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !