Hoàng Thùy chính thức dự thi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'

(VTC News) - Trên trang fanpage của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã xuất hiện hình ảnh và thông tin của Hoàng Thùy.

Sau khi The Face 2017 kết thúc, ngoài HLV Minh Tú, Hoàng Thùy cũng là cái tên được cư dân mạng đồn đoán sẽ tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tối 31/8 đồng thời là ngày kết thúc nhận đơn đăng ký, trên trang fanpage chính thức của chương trình đã đăng tải thông tin, hình ảnh xác nhận Hoàng Thùy dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoang Thuy chinh thuc du thi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 1

Hình ảnh cùng thông tin của Hoàng Thùy trên trang fanpage chính thức của chương trình.

Video: Khi Nam Trung Next Top Model gặp "tiến sĩ văn học" Hoàng Thùy

Theo như thông tin trong hồ sơ dự thi được đăng tải, Hoàng Thùy cho biết cô luôn tự tìm kiếm cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế suốt nhiều năm nay. Dù đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn nhưng nữ HLV The Face chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc và luôn tự động viên mình.

Được biết, mục đích của Hoàng Thùy khi tham gia vào cuộc thi này ngoài việc cho bản thân cơ hội để học tập, thử thách và trải nghiệm, cô cũng mong muốn có thể phần nào mang hình ảnh người mẫu Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Hoang Thuy chinh thuc du thi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 2

 

Người đẹp không ngại bày tỏ tham vọng đạt được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để được "một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ người phụ nữ Việt vươn ra môi trường quốc tế" đồng thời tạo cảm hứng cho người trẻ.

Hoang Thuy chinh thuc du thi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 3

Như vậy, sau nhiều lần úp mở, Hoàng Thùy đã trở thành thí sinh của cuộc thi nhan sắc quan trọng để chọn ra người đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại "Hoa hậu Hoàn vũ thế giới".

Sinh năm 1992, Hoàng Thùy là một trong những người mẫu có nét đẹp châu Âu cá tính, thu hút cùng thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng 81 - 58 - 90.

Đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Hoàng Thùy tiếp tục chứng minh thực lực và khả năng của mình khi hoạt động trên thị trường quốc tế.

Hoang Thuy chinh thuc du thi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 4

 

Hoang Thuy chinh thuc du thi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 5

 

Hoang Thuy chinh thuc du thi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 6

 

Hoang Thuy chinh thuc du thi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 7

 

>>> Đọc thêm: Hoàng Thùy, Trấn Thành thích thú thông điệp 'Đi rồi sẽ đến' của Sơn Tùng M-TP

Chu Nguyên
Bình luận