• Zalo

Hoàng Thuỳ đá xoáy Minh Tú: Không phục thì 'bắc thang lên hỏi ông trời'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 24/07/2017 06:58:00 +07:00

Không phục chiến thắng của đội Hoàng Thùy, Minh Tú bị đá xoáy: Thắng thì cũng đã thắng rồi, bắc thang lên mà hỏi ông trời".

Tối 23/7, tập 7 The Face 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3. đội HLV Hoàng Thùy cũng đã giành được chiến thắng sau bao lần thất bại ở các tập trước. Với hai thử thách của chương trình gồm "Selfie cùng người thân" và "Mỏng manh trong giá lạnh", hai chiến binh còn lại là Tường Linh và Phương Chi đã khiến Hoàng Thùy thật sự tự hào.

IMG_7998

Phần thi ăn ý của Tường Linh, Phương Chi giúp team Hoàng Thuỳ thắng cuộc ở thử thách chính của tập 7.

img-8590-1500820265943

 Hoàng Thuỳ ngồi "gục" xuống vì vui mừng bởi sau bao "sóng gió" thì cuối cùng team của cô đã giành chiến thắng.

Với chiến thắng lần đầu tiên tại The Face 2017  Hoàng Thùy đã ngồi "gục" xuống vì vui mừng, cô chạy thật nhanh vào la lên rằng "thắng rồi" cùng với hai học trò của mình. Tuy nhiên, Minh Tú tỏ ra khá "bực dọc" trong người khi không hiểu tại sao Hoàng Thùy lại giành chiến thắng.

Đáp lại thái độ bất mãn của đồng nghiệp, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 cho biết: "Thắng thì cũng đã thắng rồi, bắc thang lên mà hỏi ông trời", Minh Tú liền ôm đầu đáp lại: "Chết rồi chị sắp hết thời, chị vẫn còn quyến rũ lắm mà" khiến người xem không thể nhịn được cười.

IMG_8016 3

Team Minh Tú thua cuộc vì phần thi đồng đội rời rạc. Cuối cùng, HLV Minh Tú quyết định chọn Trúc Anh vào phòng loại.

IMG_8684 4

Phan Ngân đã mang đến một sự bất ngờ cho người xem, vẻ đẹp hình thể cùng thần thái quyến rũ khiến mọi người thích thú. HLV Hoàng Thùy rất thích phần trình diễn của Phan Ngân vì cô cảm nhận được sự cố gắng của học trò Lan Khuê. Tuy nhiên, HLV Lan Khuê lại quyết định chọn Phan Ngân vào vòng loại.

Sau những giây phút trò chuyện tâm sự với học trò, HLV Lan Khuê đã quyết định chọn Phan Ngân, đội HLV Minh Tú chọn Trúc Anh vào phòng loại. Nhưng trớ trêu thay, Hoàng Thùy chiến thắng nhưng vẫn không loại thí sinh vì Trúc Anh đã xin dừng cuộc chơi vì lý do gia đình. Với quyết định của Trúc Anh, Hoàng Thùy tôn trọng và cám ơn vì Trúc Anh đã đến với cuộc thi.

Đặc biệt, tập 7 The Face 2017, Hoàng Thuỳ nắm tay Phan Ngân giao lại cho Lan Khuê, Hoàng Thùy chia sẻ: "Đã hai lần Khuê mang thí sinh của Thùy đi, và ngày hôm nay Thùy trao trả lại thí sinh cho Lan Khuê". Trong khi đó, nước mắt bao trùm cả căn phòng của đội Minh Tú, nhưng Minh Tú vẫn mạnh mẽ khuyên học trò không được khóc và cô sẽ vẽ ra một cánh cửa khác cho Trúc Anh.

Video: Hoàng Thuỳ nắm tay Phan Ngân giao lại cho Lan Khuê

img-8714-1500820309446 5

Trúc Anh ra về trong sự tiếc nuối của HLV Minh Tú.

Chuyên đề: The Face 2017
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin