Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 26/03/2021 16:40:46 +07:00

Sau khi nhận án phạt 9 tháng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã không còn tập cùng CLB TP.HCM vào chiều 25/3.

Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM - 1

CLB TP.HCM trở lại tập luyện chiều 25/3 sau trận thua 0-3 trước đội Hà Nội. Nhóm các cầu thủ đá chính được thả lỏng bằng bài tập bên ngoài sân. Riêng Hoàng Thịnh không tham dự.

Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM - 2

HLV Alexandre Polking cho biết học trò của mình đã trở về nhà. "Bây giờ là lúc cậu ấy ở nhà, bên cạnh gia đình, nghỉ ngơi sau những gì đã diễn ra", ông trả lời câu hỏi của Zing. Trở lại buổi tập, nhà cầm quân này dành 2/3 thời gian để nói chuyện riêng với 3 cầu thủ.

Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM - 3

Ông Polking và trợ lý nói chuyện với Junior Barros đầu tiên. Ông thầy sinh năm 1976 diễn giải rất nhiều thứ trong cuộc nói chuyện kéo dài 15 phút. Tiếp sau đó, ông gọi Joao Paulo (ảnh) ra và nói chuyện một mình với tiền đạo sinh năm 1996. Điểm chung của cả hai là chưa có bàn thắng.

Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM - 4

Người cuối cùng cần nói chuyện không ai khác chính là Lee Nguyễn. Tiền vệ chủ lực của đội bóng tỏ ra đăm chiêu trong cuộc nói chuyện này. Một mình anh có lẽ không thể gánh vác hết trách nhiệm vừa tổ chức lối chơi vừa ghi bàn với cường độ thi đấu liên tục 3-4 ngày/trận.

Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM - 5

Hoàng Thịnh bị cấm thi đấu 9 tháng, nên HLV Polking phải có phương án thiết lập lại lối chơi. Có thể ông sẽ dùng tiền vệ Phan Thanh Hậu và Nguyễn Trọng Long để phân bố nhân sự. Thanh Hậu là cầu thủ của HAGL cho CLB TP.HCM mượn 2 năm từ mùa giải 2021.

Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM - 6

Còn Trọng Long là cầu thủ sinh năm 2000 và có vai trò đánh chặn giống Hoàng Thịnh. Chỉ có điều tiền vệ trưởng thành từ PVF còn khá trẻ và ít kinh nghiệm ở mặt trận V.League. Nếu ra sân trong trận gặp HAGL, Long sẽ gặp nhiều thử thách trước hàng tiền vệ nổi tiếng của chủ nhà.

Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM - 7

Hồ Tấn Tài cũng là một sự trở lại đáng chú ý sau hơn 2 tháng điều trị chấn thương. Anh chuyển đến CLB TP.HCM từ SLNA, nhưng chưa thi đấu trận nào vì chấn thương trước thềm mùa giải. Tiền đạo sinh năm 1993 vừa trở về từ Trung tâm Đào tạo PVF nên cảm giác bóng chưa tốt.

Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM - 8

Còn thủ môn Bùi Tiến Dũng chắc chắn sẽ tiếp tục không được đăng ký cho chuyến hành quân đi Gia Lai. Anh bị lệch cổ chân và đang tập hồi phục cùng các bác sĩ của đội bóng. Dũng "gôn" đã nghỉ 3 trận và nhường vị trí số 2 cho thủ môn Phạm Văn Cường.

Hoàng Thịnh nghỉ tập ở CLB TP.HCM - 9

Thủ môn Văn Cường nhiều khả năng dự bị cho Nguyễn Thanh Thắng. "Người gác đền" quê ở Trảng Bom (Đồng Nai) đang có phong độ ổn định. Tuy nhiên, anh phải chườm đá ở tay trong buổi tập chiều 25/3.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn