Hoàng Thịnh mua lại xe sang của vợ chồng Công Vinh

Thể thaoThứ Sáu, 06/05/2016 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Ngay sau khi được Công Vinh tặng cho chiếc xe Audi A8L, Thủy Tiên đã bán đi "xế hộp" mua từ 4 năm trước và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã mua lại

(VTC News) - Ngay sau khi được Công Vinh tặng cho chiếc xe Audi A8L, Thủy Tiên đã bán đi "xế hộp" mua từ 4 năm trước và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã mua lại chiếc Audi A5 này. 

Mới đây, dư luận được phen xôn xao khi Công Vinh đăng ảnh khoe nội thất chiếc xe sang trọng là món quà anh dành tặng cho bà xã Thủy Tiên. Theo tìm hiểu, chiếc xe này thuộc thương hiệu anh đang làm gương mặt đại diện, Audi A8L có giá trị khoảng 5 tỷ đồng. 
 Thủy Tiên và chiếc Audi A8L mới được Công Vinh tặng

Trước đó, vợ chồng Công Vinh đang sở hữu chiếc Audi A5. "Xế hộp" này được tiền đạo đang khoác áo CLB B.Bình Dương mua năm 2012 với giá 2,3 tỷ đồng, qua đó anh cũng trở thành đại sứ thương hiệu cho Audi ở Việt Nam. 

Ngay khi biết "đàn anh" vừa tậu xế khủng, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã liên hệ với Công Vinh để mua lại chiếc Audi A5. Công Vinh và Hoàng Thịnh luôn có mối quan hệ khá thân thiết, vì thế tiền đạo gốc xứ Nghệ đã quyết định nhượng lại chiếc xế hộp này cho "đàn em" của mình. 
 Công Vinh nhượng lại chiếc Audi A5 cho Hoàng Thịnh

Theo tìm hiểu, giá của chiếc xe Audi A5 mà vợ chồng Công Vinh đang sử dụng rơi vào khoảng 1,7- 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, chân sút xứ Nghệ lấy giá rẻ hơn nhiều khi nhượng lại cho Hoàng Thịnh. Chiếc Audi A5 đã được vận chuyển từ TP.HCM ra Thanh Hóa bằng xe tải và đã đến tay Hoàng Thịnh. 
 Hoàng Thịnh đang khoác áo CLB FLC Thanh Hóa

Việc Hoàng Thịnh mua lại "xế hộp" của Công Vinh không quá bất ngờ, bởi anh mới chuyển đến FLC Thanh Hóa hồi đầu năm với mức phí lót tay lên đến 6 tỷ đồng/3 năm hợp đồng. Do đó, tiền vệ xứ Nghệ hoàn toàn đủ khả năng sắm cho mình một chiếc siêu xe để thuận tiện cho việc di chuyển. Lộc Bình
Bình luận
vtc.vn