• Zalo

Hoàng Thịnh gãy xương sườn, Phi Sơn nghỉ dài hạn

Thể thao Chủ Nhật, 10/05/2015 10:22:00 +07:00

(VTC News)- Hoàng Thịnh gãy 2 xương sườn và chính thức nói lời chia tay U23 Việt Nam.

(VTC News)- Hoàng Thịnh gãy 2 xương sườn và chính thức nói lời chia tay U23 Việt Nam.

Sau cú va chạm cực mạnh với cầu thủ U23 Hàn Quốc, Hoàng Thịnh đã phải nhập viện khẩn cấp. Kết quả chụp X-quang cho thấy tiền vệ này bị gãy 2 xương sườn và buộc phải chia tay U23 Việt Nam. Chấn thương này cũng khiến Hoàng Thịnh ngồi ngoài ít nhất 2 tháng.
Hoàng Thịnh (7)
 Hoàng Thịnh (7) gãy 2 xương sườn (Ảnh: Quang Minh)
May mắn hơn Hoàng Thịnh, Phi Sơn chỉ phải nghỉ ngơi khoảng 2 tuần trước khi quay trở lại tập luyện cùng cả đội. Dù còn 3 tuần nữa, U23 Việt Nam mới chốt danh sách chính thức dự SEA Games song việc vắng mặt tới 2 tuần khiến cơ hội của Phi Sơn giảm đi rõ rệt.

Rút kinh nghiệm lần tập trung trước, HLV Miura triệu tập lên tuyển tới 30 cầu thủ. Ngoài ra, ông còn 6 cái tên dự phòng, vì thế, chiến lược gia người Nhật Bản luôn sẵn sàng cho những phương án thay thế khi cần thiết.
Clip: Hoàng Thịnh bị chấn thương nặng

Thiếu Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Văn Long, U23 Việt Nam gặp khá nhiều tổn thất sau trận giao hữu với U23 Hàn Quốc. Lối chơi có phần quyết liệt của U23 Việt Nam ở trận đấu này được cho là trên mức cần thiết so với tính chất của 90 phút mang tính thử nghiệm. Dù vậy, HLV Miura vẫn bảo vệ quan điểm về tinh thần thi đấu của các học trò.
Phi Sơn lăn lộn đau đớn
 Phi Sơn lăn lộn đau đớn (Ảnh: Quang Minh)
Chia sẻ trên Zing.vn, tiền vệ Hoàng Thịnh không trách HLV Miura. Anh chấp nhận rủi ro này và tôn trọng yêu cầu cống hiến hết mình của HLV trưởng.
Clip: U23 Việt Nam 0-0 U23 Hàn Quốc

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin