Hoàng Thịnh đau nhẹ, tuyển Việt Nam không có chấn thương nặng

Trái với những dự đoán ban đầu, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh chỉ bị đau nhẹ khi phải tập tễnh rời sân sau trận đấu Việt Nam thắng 1-0 Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng B AFF Suzuki Cup 2016.

Ở trận đấu tại sân Thuwunna, sau thời điểm Việt Nam có bàn mở tỷ số từ pha lập công của Trọng Hoàng, Malaysia đã đá cực rắn. Họ liên tiếp phạm lỗi và nhiều lần khiến cho các cầu thủ Việt Nam phải nằm sân. 

"Malaysia đá xấu quá. Họ cứ đá như này thì cầu thủ Việt Nam sẽ hỏng chân mất thôi", tiền vệ Thành Lương đã phải thốt lên như thế sau tình huống bị cầu thủ số 12 của đội bạn đá xấu ở ngay sát vạch đường biên dọc.

Hoang Thinh dau nhe, tuyen Viet Nam khong co chan thuong nang hinh anh 1

ĐT Việt Nam đã tới Nay Pyi Taw vào sáng nay  

Đó chỉ là một tình huống điển hình cho các pha phạm lỗi của cầu thủ Malaysia. Công Vinh, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải hay Hoàng Thịnh đều đã ít nhất phải nằm sân 1 lần chỉ trong 10 phút ngắn ngủi còn lại của trận đấu.

Sau trận, nhiều cầu thủ Việt Nam đã phải tập tễnh rời sân. Trong đó, trường hợp của Quế Ngọc Hải và Hoàng Thịnh bị cho là nặng nhất.

Tuy nhiên theo tìm hiểu của phóng viên tại Nay Pyi Taw (Myanmar) thì sức khỏe của các cầu thủ Việt Nam cho đến lúc này vẫn ổn. Hoàng Thịnh dù khá đau sau trận đấu ngày hôm qua nhưng chỉ bị sưng ở phần mềm nên không đáng ngại. Tương tự là trường hợp của Quế Ngọc Hải.

Hoang Thinh dau nhe, tuyen Viet Nam khong co chan thuong nang hinh anh 2

 Hoàng Thịnh dù khá đau sau trận đấu ngày hôm qua nhưng chỉ bị sưng ở phần mềm nên không đáng ngại

Cho đến thời điểm này, Văn Toàn cũng đã hồi phục sau khi có dấu hiệu bị cúm trước trận đấu với Malaysia. Tiền đạo của HA.GL đã không đá một phút nào trong trận đấu ở Thuwunna.

Riêng trường hợp của Đình Đồng là vẫn còn hơi mệt.  Hậu vệ người Nghệ An đã bị sốt nên không thể ra sân ở trận đấu với Malaysia. Đá thay Đình Đồng ở trận đấu này là Âu Văn Hoàn.

Theo kế hoạch, chiều nay vào lúc 16h00 (giờ địa phương), ĐT Việt Nam sẽ tập nhẹ ngay ở khuôn viên khách sạn. Chiều mai, đội sẽ tập tại sân chính Wunna Theikdi để làm quen với mặt cỏ sân trước khi bước vào trận đấu cuối cùng với Campuchia vào 18h30 ngày 26/11.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU