Hoàng Rob diện đồ nặng 15kg, tái ngộ đàn chị Thu Phương

(VTC News) - Mới đây, Hoàng Rob làm nghệ sĩ khách mời đặc biệt trong đêm Gala Concert bên cạnh danh ca Thu Phương, Bằng Kiều, Tùng Dương và hoa hậu Hàn Quốc Oh Huyn Kyung.

Hoang Rob dien do nang 15kg, tai ngo dan chi Thu Phuong hinh anh 1

Hoàng Rob xuất hiện tại sự kiện tối 10/9 với phong cách thời trang lịch lãm sang trọng, trong bộ suit được đính kết cầu kì và tỉ mỉ nặng hơn 15 kg được thiết kế riêng cho chương trình. 

Hoang Rob dien do nang 15kg, tai ngo dan chi Thu Phuong hinh anh 2

Hoàng Rob vốn nổi tiếng với sự cầu kì cho mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện. Anh từng chia sẻ: “Thay vì chạy 10 show thì tôi chỉ nhận 1 show và tập trung cho show đó. Khi nhận lời biểu diễn, tôi không tải beat trên mạng xuống như nhiều nhạc công khác, tôi có sáng tác riêng và luôn là âm nhạc mới 100%”.

Hoang Rob dien do nang 15kg, tai ngo dan chi Thu Phuong hinh anh 3

Anh trình diễn mở màn bằng những bản hoà tấu được sáng tác bởi Khắc Hưng như Hừng Đông, Tiếng Đêm và cả bản EDM Những Đứa Trẻ với sự hỗ trợ của nhóm tam tấu dây Gen9.

Hoang Rob dien do nang 15kg, tai ngo dan chi Thu Phuong hinh anh 4

Trong đêm nhạc, Hoàng Rob còn tái ngộ cùng người chị thân thiết - nữ danh ca Thu Phương. Cả 2 kết hợp cùng nhau trong bản hit Đêm Nằm Mơ Phố, mang đến cho đêm nhạc một khoảnh khắc trầm lắng nồng nàn.

Hoang Rob dien do nang 15kg, tai ngo dan chi Thu Phuong hinh anh 5

Thu Phương là người chị thân thiết trong nghề của Hoàng Rob. Nữ ca sĩ Chưa bao giờ từng hỗ trợ cho Hoàng Rob trong nhiều sản phẩm âm nhạc và cũng từng chấp nhận giảm cát-xê khi làm khách mời trong concert Hừng đông của Hoàng Rob vào cuối năm 2016.

Hoang Rob dien do nang 15kg, tai ngo dan chi Thu Phuong hinh anh 6

Hoàng Rob được xem như nghệ sĩ violin đương đại hiếm hoi của làng nhạc Việt với nhiều sản phẩm, dự án âm nhạc hiện đại được công chúng yêu thích. Năm 2017 có thể xem là một năm thành công của anh khi trở thành nghệ sĩ nhạc cụ đầu tiên đạt giải "Nghệ sĩ mới của năm" trong lịch sử giải thưởng âm nhạc Cống Hiến.

Hoang Rob dien do nang 15kg, tai ngo dan chi Thu Phuong hinh anh 7

Sau khi ra mắt thành công dự án âm nhạc và đêm Live Concert Hừng Đông tại nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Hoàng Rob liên tục nhận được lời mời xuất hiện trong các chương trình nghệ thuật cao cấp cũng như hợp tác cùng nhiều nhãn hàng.

>>> Đọc thên: Linh Nga, Thu Phương bay bổng cùng tiếng đàn violin của Hoàng Rob

kiều thuận
Bình luận