Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoàng Rob công bố hai MV quảng bá du lịch miền Trung

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 16/12/2015 06:34:00 +07:00

Sau MV 'Say you do' gây 'sốt' với hình ảnh tuyệt đẹp của hang Sơn Đoòng, Hoàng Rob tiếp tục công bố dự án âm nhạc 'Tự nguyện' góp phần quảng bá du lịch nước nhà

(VTC News) - Sau MV 'Say you do' gây 'sốt' với hình ảnh tuyệt đẹp của hang Sơn Đoòng, Hoàng Rob tiếp tục công bố dự án 'Tự nguyện' góp phần quảng bá du lịch nước nhà.

Nghệ sỹ violin Trương Nhật Hoàng (Hoàng Rob) từng gây chú ý với sản phẩm MV đầu tay cover ca khúc 'Say You Do' tại Hang Tiên - Quảng Bình, tạo nên sự chú ý trên cộng đồng mạng vào tháng 8/2015.

Hoàng Rob vừa tiếp tục công bố dự án 'Tự nguyện', góp phần quảng bá du lịch miền Trung. 'Tự nguyện' gồm chuỗi MV kết hợp âm nhạc (hoà tấu violin hiện đại) với các thắng cảnh đẹp của đất nước Việt Nam.

MV 'Cầu vồng đêm mưa' - Hoàng Rob:
Hoàng Rob quay MV ở Hội An.
Hoàng Rob thực hiện MV 'Cầu vồng đêm mưa' ở Hội An.
Nội dung MV được xây dựng dựa trên những câu chuyện, những trải nghiệm, những cảm quan có thật của nghệ sỹ violin Trương Nhật Hoàng về từng vùng đất mà Hoàng đã có dịp đặt chân tới.

Song song đó là việc phát hành sách tản văn đi kèm từng MV, nội dung xoay quanh vùng đất được đề cập tới.
Nhóm Gen9 mà Hoàng Rob là người sáng lập tại buổi họp báo.
Nhóm Gen9 mà Hoàng Rob là người sáng lập tại buổi họp báo.
Mở đầu dự án là 2 MV 'Tự nguyện' và 'Cầu vồng đêm mưa', về 2 thành phố Huế và Hội An và một MV nhóm tại Quảng Bình, ra mắt cùng lúc với đĩa CD và ấn phẩm sách. Dự án sẽ được tiếp tục với tiến độ đều đặn.

Thông điệp của dự án âm nhạc này, Trương Nhật Hoàng muốn chia sẻ: 'Mỗi vùng đất trên đất nước Việt Nam đều có những câu chuyện khác nhau, với những cách nhìn khác nhau.

Mỗi cá nhân đều có khả năng đóng góp vào nền du lịch của đất nước theo những cách khác nhau. Âm nhạc nghệ thuật và thiên nhiên luôn mang lại những trải nghiệm tích cực để bản thân con người nói chung, và người nghệ sỹ nói riêng có thể thoả sức khám phá.

Tình yêu quê hương đất nước không xa vời mà luôn gắn liền với những người trẻ, từ những hành động nhỏ nhất'.
Hoàng Yến và ca nương Kiều Anh.
Nhạc sỹ Đỗ Bảo và Khắc Hưng đến chúc mừng Hoàng Rob.
Dự án 'Tự Nguyện' là sản phẩm nhận được sự ủng hộ từ Sở Văn Hoá - Thể Thao - Du Lịch thành phố Huế và Hội An, nhận được sự đồng ý và tư vấn của nhạc sỹ Đỗ Bảo.

Đây là lần đầu tiên âm nhạc của nhạc sỹ Đỗ Bảo, mà cụ thể là ca khúc 'Cầu vồng đêm mưa' được thể hiện trên tinh thần hoà tấu và khắc hoạ hình ảnh.
Hoàng Yến và ca nương Kiều Anh.
Dương Hoàng Yếnca nương Kiều Anh.
Trong sản phẩm mới này, nhạc sỹ, nhà sản xuất trẻ Khắc Hưng cũng thử sức với dòng nhạc hoà tấu, phối khí mới dựa trên cảm quan và nội dung của từng vùng đất.

Khắc Hưng hiện là đại diện nhà sản xuất trẻ hàng đầu tại Việt Nam, được rất nhiều các ca sỹ ngôi sao 'theo đuổi', vì vậy, dự án lần này cũng là sự thử sức, cơ hội chứng tỏ tài năng trên khu vực khác biệt, kết hợp cùng nghệ sỹ violin Trương Nhật Hoàng.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin