Hoàng Rob 'bắt tay' Khắc Hưng ra sản phẩm đặc biệt

Sao ViệtThứ Tư, 13/05/2020 06:59:00 +07:00
(VTC News) -

"Mưa bóng mây" của Hoàng Rob và Khắc Hưng được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnamairlines đặt làm nhạc tiễn khách sau mỗi chuyến bay.

Nghệ sĩ Violin Hoàng Rob vừa tung MV Mưa bóng mây. Đây là một bản nhạc tâm huyết do hit-maker Khắc Hưng chắp bút dành riêng cho tiếng đàn của Hoàng Rob.

Hoàng Rob 'bắt tay' Khắc Hưng ra sản phẩm đặc biệt - 1

Nghệ sĩ Hoàng Rob.

Hoàng Rob và Khắc Hưng đều là những người bạn thân thiết nên sự kết hợp của cả hai trong âm nhạc đều khá ăn ý và chỉn chu. Minh chứng cho điều này là nhiều sản phẩm trước đó đều nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là album Hừng Đông.

Bản nhạc Mưa bóng mây được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnamairlines tin tưởng đặt làm nhạc tiễn khách sau mỗi chuyến bay. Chính vì vậy, bản nhạc phần nào trở nên quen thuộc với khán giả, gợi lên những cảm xúc đáng nhớ sau một hành trình dài.

Phần hình ảnh của MV Mưa bóng mây cũng được đầu tư thực hiện khá tâm huyết với bối cảnh không gian tại Đà Lạt. Theo hành trình vô định của cô gái (diễn viên Quỳnh Lương), không gian Đà Lạt càng trở nên lãng mạn, thơ mộng mà vẫn buồn lưu luyến trên nền violin của Hoàng Rob.

Hoàng Rob 'bắt tay' Khắc Hưng ra sản phẩm đặc biệt - 2

MV "Mưa bóng mây" được quay tại Đà Lạt.

MV Mưa bóng mây được xem là món quà, sự động viên tinh thần lớn mà Hoàng Rob gửi tới khán giả nói chung cũng như các thành viên của đoàn bay, hành khách của hãng Hàng không Quốc gia sau khi dịch COVID-19 tạm lắng. Đây cũng là MV mang tính chất kỷ niệm của Hoàng Rob trước khi ra mắt dự án lớn với chất liệu âm nhạc mới vào giữa năm nay.

Video: MV "Mưa bóng mây" của Hoàng Rob

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !