• Zalo

Hoàng Quyên mặc áo dài trắng hát lên khát vọng hòa bình

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 03/09/2015 02:39:00 +07:00

Hoàng Quyên mặc áo dài trắng hát lên khát vọng hòa bình. Hoàng Quyên tinh khôi áo dài trắng trong đêm 'Lửa'

(VTC News) - Trong trang phục áo dài trắng tinh khôi, Hoàng Quyên gây ấn tượng với ca khúc 'Vì sao em chết' trong đêm nhạc 'Câu chuyện hòa bình' số 2 với chủ đề 'Lửa'.

Hòa vào không khí Quốc khánh 2/9, đêm “Lửa” quy tụ dàn nghệ sỹ “khủng” biểu hát lên ca ngợi quê hương đất nước, như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Hoàng Quyên, Đoan Trang, Uyên Linh, Thảo Trang, Đinh Hương…

Khéo léo kết hợp với phụ kiện màu xanh đậm, càng tôn lên vẻ đẹp tinh khôi, đầy nhựa sống của tuổi đôi mươi, Hoàng Quyên đã có những phút phiêu linh đầy xuất thần ca khúc “Vì sao em chết” (sáng tác: Thanh Trúc).
hoàng quyên
Nhiều khán giả có mặt tại nhà hát đã rơi nước mắt vì xúc động khi xem 'Câu chuyện hòa bình' số 2, Hoàng Quyên trong tà áo dài trắng, thể hiện ca khúc viết về nỗi đau da cam này.

Thể hiện ca khúc “nặng đô” đầy giằng xé, nhưng cô ca sỹ tuổi 23 với chất giọng trầm ấm và khỏe khoắn, đầy xúc cảm khiến khán giả tại đêm nhạc nhiều lần sởn “da gà”.

Hoàng Quyên chia sẻ: “Câu chuyện hòa bình là câu chuyện của hạnh phúc, Quyên thật may mắn và hạnh phúc khi mình được sinh ra trong thời bình. Quyên thật sự xúc động khi được hát ca khúc này. Xin được chia sẻ nỗi đau cùng các nạn nhận chất độc màu da cam.”
hoàng quyên
Hoàng Quyên mặc áo dài trắng hát lên khát vọng hòa bình
Đặc biệt, trở thành điểm nhấn trong đêm, tiết mục của Hoàng Quyên được đầu tư khá công phú với hàng trăm hạc giấy trên sân khấu, khán giả hòa mình theo ca khúc với những con hạc giấy trên tay.

Bên cạnh đó, Hoàng Quyên còn kết hợp với “gái điên” Đinh Hương thể hiện bản mashup: “Give peace a chance” và “Đồng dao hòa bình” (Trịnh Công Sơn).

Mỗi lần xuất hiện Hoàng Quyên lại làm cho khán giả ngạc nhiên bởi sự trưởng thành trong giọng hát, sự chín chắn trong con đường âm nhạc.
Hoàng Quyên mặc áo dài trắng hát lên khát vọng hòa bình
 Trong 'Câu chuyện hòa bình' số 2, Hoàng Quyên mặc áo dài trắng hát lên khát vọng hòa bình
Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện dàn sao Giọng hát Việt mùa thứ 4, như: Kiều Anh, Hoàng Dũng, Khánh Linh…

“Câu chuyện hoà bình số 2: Lửa’ đã khép lại hào sảng, ấn tượng với ca khúc Bài ca Hồ Chí Minh. Chọn khép lại bằng một ca khúc do nhạc sĩ người Anh Ewan Macoll viết dành tặng Bác Hồ kính yêu để thấy Bác không chỉ là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam mà còn của bạn bè khắp năm châu.

Ca sĩ trẻ Đông Hùng được giao trọng trách thể hiện ca khúc đầy sức nặng này cũng như trách nhiệm của những người trẻ Việt với đất nước, quê hương.


Câu chuyện hoà bình lần thứ 2 kết thúc tốt đẹp, đầy cảm hứng. Lời hẹn về Câu chuyện hoà bình thứ 3 khơi lên sự háo nức mới. "Đó chắc chắn sẽ một câu chuyện đủ đầy hơn khi được thực hiện tại cả Hà Nội và TPHCM" như lời MC Diễm Quỳnh bật mí trước khi khép lại chương trình.

Hân Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin