Hoàng Oanh cùng bố đến Tây Ninh trao tặng quà cho trẻ em kém may mắn

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 16/02/2017 17:29:00 +07:00

Mới đây, á hậu Hoàng Oanh tổ chức một hoạt động thiện nguyện với tên gọi “Hành trình hạnh phúc” do Hoàng Oanh và một số người bạn thân thiết cùng đề xướng.

Tại điểm mái ấm Tâm Đức, Hoàng Oanh đã trao 70 phần quà gồm sữa, bánh ngọt, tã giấy và tiền mặt cho các bé. Do mái ấm nằm gần trung tâm TPHCM, cô còn dắt theo một chú hề làm ảo thuật. Sự xuất hiện của anh hề này khiến các em thích thú. Nhờ sự hân hoan và tiếng cười của trẻ nhỏ, chặng đường đầu tiên của chương trình hoàn toàn tràn ngập niềm vui.

Hoang Oanh 16

 

Hoang Oanh 1

 

Sau đó, Hoàng Oanh tiếp tục di chuyển đến huyện biên giới Tân Biên, cách TPHCM hơn ba giờ đồng hồ chạy xe. Bố của Hoàng Oanh cũng dành thời gian đồng hành cùng con gái trên hành trình ý nghĩa. Hành lý của nữ MC là 140 phần quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nhiễm chất độc da cam.

Hoang Oanh 6

 

Khi xe vừa dừng đến địa điểm trao quà, Hoàng Oanh không thể giấu được cảm xúc mừng rỡ khi gặp gỡ các em nhỏ. Cô thân thiện bắt tay, trò chuyện khiến không khí buổi từ thiện có phần tươi vui. Cũng như địa điểm trước, những nhu yếu phẩm như sữa, đường, mì, dầu ăn đã được gửi đến ban vận hành trung tâm.

Hoang Oanh 8

 

Tại địa điểm từ thiện thứ hai, Hoàng Oanh tổ chức các hoạt động giao lưu thân tình. Cô tự tổ chức các trò chơi tập thể và quản trò nhằm tạo không khí tươi vui. Các em nhỏ và bà con sống trong khu vực đều rất quý mến á hậu. Sở dĩ, Hoàng Oanh quen thuộc với họ qua chương trình 60 giây và các bộ phim truyền hình ăn khách như Cha rơi, Hồn đá...

Hoang Oanh 21

Một số người dân còn khen Hoàng Oanh xinh hơn trên truyền hình khiến cô bối rối.

Với 210 phần quà, Hoàng Oanh cho biết chương trình đã vượt chỉ tiêu mong đợi ban đầu. Tổng giá trị vận động đến từ nguồn đóng góp của Hoàng Oanh, các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè và mạnh thường quân. Chỉ với chặng đường đầu tiên, “Hành trình hạnh phúc” đã tạo được biết bao niềm vui cho hàng trăm trẻ em.

Hoang Oanh 20

Hoàng Oanh hi vọng có thể tiếp tục mở rộng chương trình nhằm nâng cao điều kiện sống cho nhiều trẻ em hơn, đặc biệt là các em nhỏ tại vùng sâu.

Video: Á hậu Hoàng Oanh "đá xoáy" chuyện tình Hà Hồ và đại gia Kim Cương

Chu Nguyen
Bình luận
vtc.vn