Hoàng My tích cực tập luyện để thi Hoa hậu Hoàn Vũ

(VTC News) _Sau khi được lựa chọn làm người đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2011, Á hậu Hoàng My đang tích cực luyện tập để xây dựng hình ảnh của mình.

Tin liên quan

» "Giải phẫu" Hoàng My, đo khả năng chiến thắng tại HHHV
» Hoàng My vui đến nghẹt thở vì được đi thi HHHV 2011
» Á hậu Hoàng My dự thi Hoa hậu Hoàn vũ

So với các thí sinh của Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế thì Hoàng My có nhiều thời gian chuẩn bị hơn (3 tháng). Tuy nhiên, với các thí sinh của các nước trên thế giới thì thời gian như vậy là quá ít. "Vì thế, tôi vẫn phải đang chạy nước rút để chuẩn bị mọi mặt", Á hậu Hoàng My cho biết.

Á hậu Hoàng My. Ảnh Placoste 

Hiện tại, lịch tập luyện của Hoàng My dày đặc. Trong tuần, cô có 4 ngày tập luyện hình thể và 3 ngày học nhảy. Bên cạnh đó, cô còn học trang điểm và thể hiện bản thân trên sàn catwalk.

Ngoài ra, công ty Hoàn Vũ cũng đã mời các chuyên gia quốc tế có tên là California Studios tới tư vấn xây dựng hình ảnh cho Hoàng My một cách chuyên nghiệp.


Họ sẽ phân tích các hình ảnh của Hoàng My đã thể hiện, tìm hiểu nội tâm, tính cách... để giúp Hoàng My thể hiện đúng cá tính và thế mạnh của bản thân và những kỹ năng cần thiết của một thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo đó, Hoàng My sẽ học thêm về các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thể hiện mình trước công chúng, hay diễn xuất biểu cảm trước ống kính.

Ngoài ra, cô cũng theo học một khóa tiếng Anh đặc biệt và cả tiếng Bồ Đào Nha quanh các kiến thức cần có về văn hóa, xã hội và tình hình thế giới.

Dương Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN