• Zalo

Hoàng My, Ngọc Trân khoe vóc dáng 'thắt đáy lưng ong' với áo dài Huế

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 03/05/2019 12:29:00 +07:00

Á hậu Hoàng My, người đẹp Ngọc Trân cùng khoe vóc dáng "thắt đáy lưng ong" với trang phục áo dài phom dáng cổ điển và tiêu chuẩn cắt may kiểu Huế.

DSC_1691 15

 Trong một lần ghé thăm Bảo tàng thế giới cà phê Buôn Mê Thuột, các người đẹp gồm: Hoàng My, Ngọc Trân, Thúy An, Nguyễn Tuyết, Thanh Vân thực hiện bộ ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Hoang my (8) 7

Các mỹ nhân e ấp trong tà áo dài lấy cảm hứng từ loài hoa quỳnh hương chỉ nở vào ban đêm. Đây là những chiếc áo dài nằm trong bộ sưu tập "Nàng thơ" với phom dáng cổ điển và tiêu chuẩn cắt may kiểu Huế.

Hoang my (7) 6

Trong tà áo dài, nhan sắc đậm chất Á Đông của Ngọc Trân càng nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên cùng sống mũi cao, lông mày thanh tú, đôi mắt trong và mái tóc đen thẳng mượt. Trong khi đó, vẻ đẹp Tây với làn da khỏe khoắn, hàng lông mày sắc sảo và đôi mắt sâu của Hoàng My lại trở nên đằm thắm, dịu dàng.

Hoang my (1)

Sau khi giành ngôi Á hậu, Hoàng My không như nhiều người đẹp khác bước chân vào showbiz, ngược lại, cô sang đất nước Israel khám phá và học hỏi.

Hoang my (15) 15

Hoàng My đang trong quá trình thực hiện bộ phim đầu tay về trí tuệ của người Do Thái.

Hoang my (6) 7

Ngọc Trân từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016". Tuy phải rút lui vì sự cố đáng tiếc nhưng "nàng thơ xứ Huế" vẫn nhận được sự quan tâm, chú ý của công chúng.

Hoang my (3)

Trang phục áo dài còn tôn lên chiều cao và vóc dáng “thắt đáy lưng ong’ của các người đẹp Thúy An, Nguyễn Tuyết, Thanh Vân.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều