• Zalo

Hoàng My muốn 'chôn vùi' tình yêu với em chồng Hà Tăng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/11/2013 02:45:00 +07:00

(VTC News) - Hoàng My cho biết cô không muốn người khác hỏi chuyện bạn trai cũ và lý do chia tay, vì đó là cảm xúc cô muốn bỏ lại trong quá khứ.

(VTC News) - Chia sẻ trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng My cho biết cô không muốn người khác hỏi chuyện bạn trai cũ và lý do chia tay, vì đó là cảm xúc cô muốn bỏ lại trong quá khứ.

Sau khi đi du học trở về, Hoàng My nhận được sự quan tâm của dư luận, vì người đẹp đã cắt phăng mái tóc dài, đánh dấu cho sự ‘nổi loạn’ trong phong cách thời trang cá tính, cũng một phần vì người đẹp không còn sánh bước bên bạn trai Phillip Nguyễn, vốn là em chồng của Tăng Thanh Hà.

Có lẽ, do sự tò mò của dư luận, mà Hoàng My đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến hình ảnh mới xây dựng, cũng như lý do khiến cô và bạn trai đường ai nấy đi.

Bởi trước đây, cái tên Hoàng My luôn được 'mặc định' rằng sẽ là người đẹp tiếp theo làm dâu con trong gia đình gia thế và toàn những người đẹp đình đám của showbiz.

hoàng my
Phong cách mới của Hoàng My sau khi về nước 
Nhưng Hoàng My cho biết cô cảm thấy phiền hà với những câu hỏi như thế này, và chia sẻ những dòng tâm sự rất dài trên trang cá nhân:

Có những thứ làm tôi rất phiền hà.

Hỏi về chuyện bạn trai cũ và lý do chia tay - đừng bắt tôi phải nhớ lại những cảm xúc mà tôi đã muốn bỏ lại trong quá khứ.

Nếu bạn vừa chia tay bạn trai, đang bấn loạn và tìm cách thoát ra, tôi luôn sẵn sàng giúp bạn cách vượt qua. Đừng hỏi tôi chỉ vì bạn tò mò.

‘My nhìn giống Miley Cyrus’, ‘trông bạn làm tôi liên tưởng đến Halle Berry của Việt Nam’.

Hoàng My cho biết, ‘Tôi không phủ nhận hai người ấy rất thu hút, nhưng tôi không muốn giống bất kỳ một ai, ngay cả người đó có là ngôi sao nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Nếu bạn là người Việt Nam thì bạn càng không nên gán điều đó với bất kỳ ngôi sao nào ở Việt Nam, vì nếu bạn gán điều đó thì đã vô tình bạn để một ngôi sao 'made in Vietnam' dưới bóng ngôi sao của một nước khác.

Và hãy hình dung nếu một ngày ngôi sao đó muốn vươn ra thế giới? ‘Miley Cyrus Việt Nam gặp Miley Cyrus thật’ à???

Bạn à, thứ người khác đã xài để thành công rồi thì không thể sử dụng lại được vì nó không còn độc nữa. Tôi sẽ không cảm thấy phiền hà mà tôi sẽ không thèm nhìn mặt bạn nữa nếu bạn nói tôi bắt chước một ai đó vì tôi nghĩ mình không nghèo nàn đến mức không có thực chất để xài.
hoàng my
Những dòng tâm sự rất dài của Hoàng My 
Khi có người nói ‘My để tóc dài lại đi’, cô trả lời: Đây là lần thứ 1000 tôi nói rằng tôi đang rất ghiền mái tóc ngắn và nó là tôi tại thời điểm này đó! Bạn hãy ‘tận hưởng’ hình ảnh tóc ngắn của tôi đi, vì nó chỉ có một lần như thế này thôi.

Hoàng My cũng bày tỏ quan điểm rõ ràng khi có người lo lắng cho hình ảnh táo bạo có thể bị đánh giá này nọ:

Nếu tôi đi theo số đông, có lẽ tôi nên giữ một hình ảnh trong sáng dễ chịu. Nhưng tôi thích đi theo số ‘chất’.  Nghĩa là tôi muốn làm bạn với những người thích cái ‘chất’ và có cái ‘chất’. Vấn đề là các bạn cảm thấy thế nào, đừng quan tâm đến người khác cảm thấy thế nào.

Bạn nghĩ giữa hai chúng ta, ai là người chọn là bạn của nhau trước? Bạn chọn tôi trước hay tôi là người chọn bạn trước? Nếu bạn yêu quý tôi, nó đồng nghĩa với việc bạn chọn tôi, nhưng bạn tin không, là tôi đã chọn bạn trước.

Nếu bạn không thích tôi, tôi rất tiếc, vì hình ảnh và cách sống của tôi không hợp với bạn, có nghĩa là tôi đã không chọn bạn ngay khi tôi truyền tải thông điệp qua hình ảnh và phát ngôn.

Nếu đã tin tưởng tôi thì đừng lo lắng. Cũng đừng lo sợ tôi vấp ngã vì đó là lúc tôi học được bài học (tất nhiên tôi cũng không ngốc đến nổi biết sẽ vấp mà vẫn lao đầu để té cái oạch).

Bên cạnh tôi, tôi sẽ bên cạnh bạn và chúng ta chia sẽ cuộc sống với nhau. Không theo một chuẩn mực, một hình mẫu nào. Tôi thưởng thức cuộc sống theo cách mà tôi muốn, và tôi muốn bạn cũng có can đảm làm thế. Được không?

Hiểu nhau rồi nhé!

Thuần Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều