Hoàng My liên tiếp trượt giải phụ: 'Không bất ngờ'

(VTC News) – Đó là khẳng định của bà Thúy Hạnh, giám đốc chuyên môn Elite VN trước việc đại diện Việt Nam thất bại liên tiếp ở các phần thi phụ của Hoa hậu Thế giới 2012.

Thúy Hạnh nói thêm, Hoàng My trượt như thế là chuyện bình thường, không nằm ngoài dự đoán của đơn vị cử cô đi thi, đồng thời cũng không đáng lo ngại vì cô còn nhiều lợi thế.


Sau phần thi tài năng trượt, Hoàng My tiếp tục không giành được thành tích ở phần thi phụ catwalk tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012. Phần thi phụ thứ 3 là Dances of The World, Hoàng My cũng đã sớm bày tỏ thất vọng sau khi thi xong. “Không thể phủ nhận được có một chút áp lực trên các thí sinh không được chọn vào thi tài năng, Top Model và Dances of The World", cô viết trên facebook.

   

 


Thông tin này khiến fan của Hoàng My lo lắng về cơ hội của đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc lớn này.

Trao đổi với phóng viên VTC News, cựu mẫu Thúy Hạnh, Giám đốc chuyên môn Elite VN cho biết, chuyện trượt những phần thi phụ này của Hoàng my cũng là bình thường và nằm trong dự đoán của mọi người, không có gì bất ngờ.

“Trước đây, Hoàng My không tham gia trình diễn thời trang nên phần thi catwalk của cô ấy cũng không tốt. 6 buổi tập luyện trình diễn catwalk của Hoàng My cùng tôi trước khi đi thi cũng chưa phải là nhiều, phải cần nhiều thời gian hơn mới có những sải chân đẹp được”, bà Thúy Hạnh lý giải thêm.

Phần thi phụ thứ 3 Dances of The World mà Hoàng My bày tỏ thất vọng, bà Thúy Hạnh cho biết: “Chưa thể khẳng định được gì vì chưa có công bố chính thức từ BTC Miss World và 4 còn phần thi phụ nữa cũng chẳng biết trước thế nào vì cả hơn 100 nước tham gia và nước nào cũng đầu tư tốt.

Như BTC chia sẻ, có những năm có thí sinh đăng quang Hoa hậu nhưng không lọt vào bất kì phần thi phụ nào nên mình cũng không cần phải quá lo lắng và vội vàng”.

   

 


Đánh giá những lợi thế của Hoàng My ở Miss World 2012 này, bà Thúy Hạnh cho biết, Hoàng My sẽ có khả năng ở phần thi Hoa hậu nhân ái. Ngoài ra, Hoàng My rất cố gắng trong phần Beach beauty mà phần này chưa chấm. My cũng rất nỗ lực trong chuyện tập gym, học bơi để có sức khỏe thi tất cả các phần thi.

Theo bà Hạnh, riêng việc Hoàng My tham gia tất cả các phần thi phụ đã là điểm cộng trước BGK.

"Về ngoại hình, Hoàng My nằm trong nhóm thí sinh ở giữa: có chiều cao khá tốt, số đo ba vòng ổn, đâu thể nói không lợi thế? Có nhiều thí sinh ngoại hình tệ hơn Hoàng My rất nhiều. Tiếng Anh của Hoàng My cũng rất tốt, tốt hơn nhiều so với thí sinh chủ nhà Trung Quốc. Nói về mặt tự tin và khả năng tiếng Anh, tôi đều hài lòng vì Hoàng My làm rất tốt” – bà Thúy Hạnh khẳng định.

    » Miss World: Hoàng My trượt thêm một phần thi phụ
» Tranh cãi về trang phục Âu Lạc của Hoàng My tại HHTG
» Hoàng My diện trang phục Âu Lạc chinh chiến Miss World
» Miss World 2012: Hoàng My bại trận ở vòng thi tài năng
» Clip: Hoàng My giới thiệu sinh động về đất nước VN
» Clip Hoàng My tự giới thiệu tại Miss World 2012
» Hoàng My lập facebook tranh thủ sự ủng hộ của fan
» Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My tại Hoa hậu Thế giới
» Xem trước clip giới thiệu của Hoàng My tại Miss World
» Hoàng My chính thức được phép dự thi Miss World 2012

» Miss World: Hoàng My trượt thêm một phần thi phụ » Tranh cãi về trang phục Âu Lạc của Hoàng My tại HHTG » Hoàng My diện trang phục Âu Lạc chinh chiến Miss World » Miss World 2012: Hoàng My bại trận ở vòng thi tài năng » Clip: Hoàng My giới thiệu sinh động về đất nước VN » Clip Hoàng My tự giới thiệu tại Miss World 2012 » Hoàng My lập facebook tranh thủ sự ủng hộ của fan » Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My tại Hoa hậu Thế giới » Xem trước clip giới thiệu của Hoàng My tại Miss World » Hoàng My chính thức được phép dự thi Miss World 2012

Hoàng Anh
Ảnh: Elite VN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN