Hoàng My hé mở việc đổi tình lấy vai diễn
  • Zalo

Hoàng My hé mở việc đổi tình lấy vai diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/02/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Hoàng My hé mở sự thật ngành công nghiệp giải trí, Long Nhật lên tiếng về tin đồn đột tử là những tin nóng giải trí ngày 8/2.

Hoàng My hé mở sự thật ngành công nghiệp giải trí
Theo Đất Việt, cuộc trò chuyện của Hoàng My với một người bạn đã lộ diện mảng màu tối trong ngành công nghiệp giải trí. 
Theo đó, Hoàng My cho biết, để thành công ở Hollywood ‘phải đi ngủ với người này người kia’. Chia sẻ của Hoàng My nhận nhiều động viên tích cực từ người hâm mộ.

Hoàng My được biết đến là người đẹp hiếm hoi của làng giải trí đầu tư việc học thay cho tìm cách gìn giữ hào quang quanh mình. 
Trước Hoàng My, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hay hot gitl Thủy Top quyết định du học để trau dồi kiến thức.
Trở thành Á hậu và là tâm điểm trong mỗi sự kiện của làng giải trí, song Hoàng My nhanh chóng rời bỏ hào quang tìm đến học vấn để hoàn thiện mình. 
Cô đã dành thời gian theo học diễn xuất tại Học Viện Điện Ảnh New York (New York Film Academy), Universal Studio, Mỹ.
Ngọc Quyên cưới vội để giữ gìn hạnh phúc
Chia sẻ với Tri thức, Ngọc Quyên cho biết, một tuần sau khi kết hôn, cô đã tập thích nghi cuộc sống tại Mỹ. 
Hàng ngày cô đến lớp học tiếng Anh, cuối tuần tập lái xe, từng ngày cố gắng để sớm có công việc ổn định phụ giúp chồng.
Nói về người chồng mới cưới, Ngọc Quyên chia sẻ, anh là người nhẹ nhàng, hiền lành và hay làm cô cười. 
Hai người như bạn lâu năm, có gì cũng chia sẻ thẳng thắn với nhau, cả hai có sự đồng cảm vì có nhiều điểm chung và dễ dàng hiểu nhau.

Nữ người mẫu chia sẻ thêm: ‘Tôi đã nghĩ yêu xa rất khó giữ gìn hạnh phúc và tốn tiền. Tôi cũng không muốn cả hai mất thêm nhiều thời gian xa nhau nữa nên quyết định đi đến hôn nhân’.
Từ bỏ showbiz và tới Mỹ sinh sống, Ngọc Quyên tâm sự, một tháng xa Việt Nam, cô đã cảm nhận được nỗi nhớ quê và công việc.
‘Nhiều lúc vui, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, nhưng tôi vẫn không thể điều khiển được cảm xúc của mình. Tôi buồn khi nghĩ đến việc không còn theo đuổi đam mê như trước, tôi đã khóc rất nhiều’.
‘Nhưng cũng đến lúc tôi đứng giữa sự chọn lựa, tôi đã từ bỏ cuộc sống xa hoa, danh vọng của showbiz để lấy sự bình dị, đời thường với vai trò làm vợ’.
Long Nhật lên tiếng về tin đồn đột tử
Trên nhiều diễn đàn mạng đang xôn xao với tin đồn Long Nhật bất ngờ đột tử sau khi sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới, chia sẻ với Giáo dục Việt Nam, Long Nhật cho biết, đây chỉ là ‘tin vớ vẩn’.
‘Tôi thấy tin đồn quá vô lý vì ngày 15/1, tôi còn ở Hà Nội để họp báo phát hành album Xuân này con sẽ về. Tôi ngồi trước mấy chục nhà báo thì làm sao mà đi Thái Lan và chết giờ nào được’.

Nói về dự định đầu năm, Long Nhật cho biết: ‘Năm nay, tôi sẽ chính thức Nam tiến và tập trung sự nghiệp ở miền Nam nhiều hơn. Tôi sẽ có một album lớn là Hình bóng miền Tây để tiếp cận với khán giả miền sông nước Nam bộ’.
Nam ca sỹ cũng tuyên bố sẽ từ bỏ danh hiệu 'bà tám showbiz' trong năm 2014. ‘Tôi không còn thích nói chuyện người khác nữa. Bây giờ báo chí muốn khai thác những ồn ào của tôi từ đây cho mãi mãi về sau, tôi sẽ không bao giờ nói nữa’.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoàng My hé mở việc đổi tình lấy vai diễn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin