Hoàng My giải thích mối liên quan giữa người đẹp - siêu xe và sách

(VTC News) - "Những chiếc xe này rất an toàn, chúng đang chở người đi làm công việc ý nghĩa, băng qua nhiều cung đường hiểm trở và quan trọng, những chiếc xe này chở sách".

Hoang My giai thich moi lien quan giua nguoi dep - sieu xe va sach hinh anh 1

"Hành trình từ trái tim" vừa có những buổi giao lưu, tặng sách cho người dân Bản Gun Khuổi Ky, trường Tiểu học - THPT Trùng Khánh và Đồn biên phòng Đàm Thủy (Cao Bằng). Chương trình có sự đồng hành của Á hậu Hoàng My, Lệ Hằng, Trương Thị May và diễn viên Lương Thanh. 

Hoang My giai thich moi lien quan giua nguoi dep - sieu xe va sach hinh anh 2

Các người đẹp phải trải qua gần 20h vượt hàng trăm km đường dốc đèo hiểm trở để đến các xã, huyện vùng sâu, vùng xa của Cao Bằng.

Hoang My giai thich moi lien quan giua nguoi dep - sieu xe va sach hinh anh 3

Buổi tối, các người đẹp đã đến bản giao lưu với bà con, kể những câu chuyện vượt qua thử thách để giành lấy thành công. Để bày tỏ lòng mến khách và dành tình cảm cho các người đẹp, bà con đã đàn hát, trình diễn các tiết mục văn nghệ. Hoàng My, Lệ Hằng, Trương Thị May, Lương Thanh ngồi giữa người dân và bị cuốn hút với những giai điệu vùng cao.

Hoang My giai thich moi lien quan giua nguoi dep - sieu xe va sach hinh anh 4

Á hậu Hoàng My kể, cô đã bay từ Israel về Việt Nam và trải gần 20h đi hàng trăm km đường đèo dốc hiểm trở, có lúc tưởng như không đủ sức khỏe để đi tiếp “nhưng khi đến nơi, nhận được sự chào đón của bà con, My cảm thấy như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới. My cảm phục những người làm hành trình khi di chuyển nhiều ngày với quãng đường gần 4.000km, băng qua Tứ đại đỉnh đèo Khánh Lê, Pha Đin, Ô Quy Hồ, Mã Pí Lèn để đến những bản làng xa xôi nhất". 

Hoang My giai thich moi lien quan giua nguoi dep - sieu xe va sach hinh anh 5

Sau hai năm đồng hành cùng hành trình tặng sách, Á hậu Hoàng My càng thấm thía ý nghĩa nhân văn của hành trình. “Giống như ai đó từng nói rằng, thay đổi tư duy sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Hành trình không chỉ tặng sách, trao tri thức mà còn truyền cảm hứng cũng như tác động sâu vào mặt tư duy để từ đó thay đổi hành động, thay đổi cuộc đời" - Á hậu nói.

Hoang My giai thich moi lien quan giua nguoi dep - sieu xe va sach hinh anh 6

Hoàng My kể, nhiều người hỏi cô, người đẹp và siêu xe liên quan gì đến sách “nhưng My thấy những chiếc xe này rất an toàn và chúng đang chở người đi làm công việc ý nghĩa, băng qua nhiều cung đường hiểm trở và quan trọng, những chiếc xe này chở sách, chở tri thức. Khách mời của chương trình có hoa hậu, á hậu và các chuyên gia, chính trị gia, doanh nhân nổi tiếng. Về phía My luôn mong vai trò, vị trí của mình không chỉ dừng lại ở hai chữ người đẹp mà muốn làm được những điều lớn hơn".

Hoang My giai thich moi lien quan giua nguoi dep - sieu xe va sach hinh anh 7

Các người đẹp tặng những cuốn sách quý cho các em học sinh.

Hoang My giai thich moi lien quan giua nguoi dep - sieu xe va sach hinh anh 8

Họ còn có buổi giao lưu, tặng sách cho các chiến sĩ ở đồn biên phòng.

Hoang My giai thich moi lien quan giua nguoi dep - sieu xe va sach hinh anh 9

Sau các tỉnh thuộc vùng núi cao địa đầu tổ quốc, "Hành trình từ trái tim" sẽ đến với cột mốc số không trên biển (Hải Phòng) để tiếp nối hành trình tại các vùng biển đảo: Cát Bà, Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu… Năm nay điểm nổi bật nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa). 

Hoa hậu Thu Ngân đọ sắc với Á hậu Hoàng My

Hoa hậu Thu Ngân đọ sắc với Á hậu Hoàng My

Hoa hậu Thu Ngân đọ sắc với Á hậu Hoàng My khi cả 2 cùng xuất hiện trong ''Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia''.
Á hậu Phương Nga tiết lộ ước mơ muốn trở thành người giúp việc

Á hậu Phương Nga tiết lộ ước mơ muốn trở thành người giúp việc

Á hậu Phương Nga tiết lộ, hồi nhỏ cô muốn trở thành người giúp việc để thỏa đam mê trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU