Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoàng My diện trang phục Âu Lạc chinh chiến Miss World

(VTC News) – Bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ trang phục của người Âu Lạc sẽ được Hoàng My diện trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012.


Khác với lựa chọn mặc áo tứ thân và đội nón quai thao với họa tiết mô phỏng hoa văn trống đồng Đông Sơn trong phần thi trang phục quyền thống của Miss Universe 2011, ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, Á hậu Hoàng My sẽ diện trang phục dân tộc lấy tưởng từ trang phục của người Âu Lạc.

   

 


Thông tin này được bà Thúy Hạnh, Giám đốc chuyên môn của Elite Việt Nam - đơn vị cử thí sinh tham gia Hoa hậu Thế giới 2012 - khẳng định.

Bà Thúy Hạnh cho biết, đây là bộ trang phục dân tộc lấy tưởng từ trang phục của người Âu Lạc, không phải trang phục công chúa Mỵ Châu như một số báo đã đưa tin trước đó.

   

 


Bộ trang phục được sử dụng chất liệu lụa, gấm… cùng các họa tiết văn hóa Đông Sơn mang đậm nét dân tộc, được thiết kế với phần thân trên là áo yếm, phía trước xẻ giữa, phần thân dưới được thiết kế dựa trên váy quấn, ngắn, tạo sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong sinh hoạt, cách điệu từ họa tiết của trống đồng Đông Sơn và biểu tượng chim Lạc.

   

 


Trang sức (khuyên tai, vòng tay), cây cung đi kèm bộ trang phục này cũng được cách điệu từ hình ảnh chim Lạc. Trang phục do NTK Lê Thanh Hòa thực hiện và Hoàng My sẽ diện bộ trang phục này dự thi phần thi Dances of The World trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012.

   

 


   

 

    » Miss World 2012: Hoàng My bại trận ở vòng thi tài năng
» Clip: Hoàng My giới thiệu sinh động về đất nước VN
» Clip Hoàng My tự giới thiệu tại Miss World 2012
» Hoàng My lập facebook tranh thủ sự ủng hộ của fan
» Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My tại Hoa hậu Thế giới
» Xem trước clip giới thiệu của Hoàng My tại Miss World
» Hoàng My chính thức được phép dự thi Miss World 2012
» Hết người nên mới phải cử Hoàng My đi thi Miss World?
» Hoàng My có gì để làm nên chuyện tại Miss World 2012?
» Hoàng My: Nhỡ đâu tôi đoạt giải nhất Hoa Hậu thế giới!

» Miss World 2012: Hoàng My bại trận ở vòng thi tài năng » Clip: Hoàng My giới thiệu sinh động về đất nước VN » Clip Hoàng My tự giới thiệu tại Miss World 2012 » Hoàng My lập facebook tranh thủ sự ủng hộ của fan » Hình ảnh đầu tiên của Hoàng My tại Hoa hậu Thế giới » Xem trước clip giới thiệu của Hoàng My tại Miss World » Hoàng My chính thức được phép dự thi Miss World 2012 » Hết người nên mới phải cử Hoàng My đi thi Miss World? » Hoàng My có gì để làm nên chuyện tại Miss World 2012? » Hoàng My: Nhỡ đâu tôi đoạt giải nhất Hoa Hậu thế giới!

Hoàng Anh
Photo: Milor Trần
Trang phục: Lê Thanh Hòa
Trang điểm: Phước Lợi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN