Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoàng My biết trước mình bị loại tại BNHV?

(VTC News) - Việc Hoàng My tham dự buổi họp báo ra mắt siêu phẩm The Avengers tại Hollywood chỉ sau 2 ngày kể từ khi bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ 2012 làm dấy lên nghi án, phải chăng Á hậu đã biết trước việc mình bị loại?

Cho điểm nhập nhèm nhằm sắp đặt loại Hoàng My?

Á hậu Hoàng My đã là người đầu tiên phải dừng chân tại Bước nhảy hoàn vũ 2012 trong sự tiếc nuối và cả những giọt nước mắt của người từng góp mặt tại nhiều đấu trường nhan sắc này. Hoàng My là thí sinh không được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay, nhưng sự ra đi của Á hậu ở ngay vòng loại trực tiếp đầu tiên đã làm dấy lên nghi án dàn xếp kết quả của BTC.

   

 


Là thí sinh đầu tiên bị loại tại sân chơi Bước nhảy hoàn vũ 2012, Á hậu Hoàng My đã bật khóc. Cô chia sẻ
lý do khiến mình bị mất tinh thần:

Lý do nằm ở việc, khi tôi bước ra, sân khấu đã không giống như dàn dựng, chính việc đó khiến tôi bị mất tinh thần. Lẽ ra, phải có một ngọn đèn hải đăng màu vàng được bật sáng, ngay sau đó, tôi sẽ bắt đầu phần thi của mình. Tuy nhiên, tôi đứng đợi mãi, không thấy đèn hải đăng được bật lên. Vậy là tôi cứ đứng chờ. Lúc ấy, một anh làm sóng mới nhắc tôi, “My ơi, ra đi”. Tôi mới bước ra trình diễn. Ngay lúc ấy, tôi đã mất bình tĩnh…”.

Sự cố về ngọn đèn hải đăng, về chiếc micro mất tiếng, cộng thêm việc bị mất tinh thần, đã khiến tiết mục của Á hậu nhận điểm số không như mong đợi.

Chia sẻ thêm về những giọt nước mắt trong đêm thi, Hoàng My cho biết “Nếu chỉ nhận hoa và đi vào trong có lẽ tôi sẽ không khóc đâu. Nhưng vì đứng xem lại clip về những buổi tập luyện của mình… cảm xúc bỗng nhiên không ngăn lại được. Nên tôi đã khóc. Tôi không nghĩ mình bị loại sớm như thế này. Khi đến với cuộc thi, tôi đã rất tự tin. Tuy nhiên, như đã chia sẻ ở trên, mọi việc không như mình mong đợi. Ai đó đã nói, muốn chiến thắng phải có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nhưng buổi tối hôm ấy, việc bị loại với tôi cứ như… định mệnh”.

   

 


Tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012, Hoàng My đã mời một cô giáo từ Philippines sang Việt Nam dạy thêm cho cô về khiêu vũ thể thao. Đầu tư công phu, tập luyện chăm chỉ, nhưng Hoàng My đã phải sớm chia tay cuộc chơi.

Hoàng My nhận được tổng điểm 31 từ 4 vị giám khảo, trong đó có điểm 9 từ nhạc sĩ Quốc Bảo. Nhưng khi cộng điểm của cả hai đêm thi lại, quy ra theo điểm giám khảo, cô chỉ được 1 điểm.  Một số điểm quá chênh lệch so với điểm 10 của thí sinh dẫn đầu cuộc chơi là Minh Hằng.

Việc quy điểm của Hoàng My về con số 1 khiến người xem không khỏi bất ngờ và đặt ra nghi vấn. Bởi, cho dù số điểm của ban giám khảo chỉ chiếm 50% lá phiếu đi tiếp với mỗi thí sinh, 50% còn lại phụ thuộc vào số lượng bình chọn của khán giả thì rõ ràng, với điểm 1 trên Hoàng My cầm chắc tấm vé bị loại.

Dù đã sang đến mùa thứ 3 nhưng những quy định về điểm của BTC vẫn là vấn đề rất khó hiểu với công chúng và cả truyền thông. Cho đến giờ không thể biết được dựa trên quy luật nào mà BTC đưa ra cách quy điểm hai đêm thi từ điểm thành phần của các giám khảo sang thang điểm 10. Điều nhận thấy rõ ràng là các thí sinh có sự chênh lệch tổng điểm số không lớn, nhưng khi quy ra điểm thành phần lại có một khoảng cách vời vợi như trường hợp của Hoàng My - nhận 1 điểm từ ban giám khảo.

Chính vì việc không công bố điểm cuối cùng của từng thí sinh, bao gồm điểm của ban giám khảo cộng với điểm do bình chọn của khán giả, cùng với đó là cách tính điểm khá khó hiểu nên rất nhiều khán giả cho đến giờ sau khi đã theo dõi ba mùa thi của Bước nhảy hoàn vũ vẫn không thể hiểu được thí sinh bị loại như Hoàng My nhận được bao nhiêu điểm. Và thực sự cô có đáng bị loại không? Hay tất cả chỉ là một màn kịch đã được sắp sẵn mà định mệnh đã gọi tên cô khi người ta không thể loại thí sinh cũng nằm trong top cầm đèn đỏ là MC Tuấn Tú.

Hoàng My biết trước việc mình bị loại?

Ngay sau đêm thi thứ hai của Bước nhảy hoàn vũ 2012 diễn ra vào chủ nhật ngày 8/4, khi đã bị loại khỏi cuộc chơi, Hoàng My đã lập tức công bố việc cô nhận lời mời tham dự buổi họp báo ra mắt siêu phẩm The Avengers tại Hollywood, Los Angeles, Mỹ. Tại đây cô sẽ có cơ hội phỏng vấn các siêu sao Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Chris Evan, Mark Ruffalo...

   

 


Buổi họp báo ra mắt The Avengers diễn ra từ ngày 11-13/4 tại Hollywood và cùng xuất hiện với Hoàng My tại sự kiện này là đại diện nhà phát hành Megastar. Hoàng My đã bay sang Mỹ từ hôm 11/4 và sẽ ở lại khoảng một tuần để tham gia vào các sự kiện quảng bá của bộ phim tại đây cùng với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Theo bà Thùy Vân, đại diện Công ty Truyền thông Megastar tại Hà Nội, thì: "Việc mời Hoàng My tham dự buổi họp báo ra mắt siêu phẩm The Avengers tại Hollywood  là kế hoạch lâu rồi. Nhưng chỉ đến Chủ nhật vừa qua (8/4) khi bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ 2012 thì Hoàng My mới khẳng định.

Cũng theo lời bà Thùy Vân thì: “Đây là lần thứ 7 Megastar tham gia sự kiện ra mắt phim tại Mỹ nên đã chuẩn bị 2 - 3 phương án. Sự kiện đặc biệt, không phải cứ đăng ký mà đi được. Vì thế, chúng tôi chuẩn bị thư mời và giấy tờ liên quan cho cả 3 trường hợp này. Từ khi ra mắt phim Hừng đông, Megastar đã mời Hoàng My nhưng cô ấy bận vì vừa tham gia Hoa hậu Hoàn vũ.

Hoàng My có nói rằng nếu cô ấy đi tiếp thì không nhận lời, nhưng nếu bị loại sẽ đi. Thứ Hai (9/4) chúng tôi mang giấy tờ đi phỏng vấn tại ĐSQ Mỹ và chiều thứ Ba vừa qua được cấp visa”.

Thủ tục xin visa cũng như đặt các dịch vụ cho Hoàng My chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày (ngày 9 và 10/4) là một trường hợp hiếm. Bởi để xin visa vào Mỹ theo cách thông thường thì phải đăng ký phỏng vấn trước một tuần với Đại sứ quán Mỹ tại VN.

  Chuyến đi Mỹ của Hoàng My khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Phải chăng cô đã biết trước việc mình bị loại tại đêm thi Chủ nhật vừa rồi?  

Chuyến đi Mỹ của Hoàng My khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Phải chăng cô đã biết trước việc mình bị loại tại đêm thi Chủ nhật vừa rồi?  


Chuyến đi Mỹ của Hoàng My khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Phải chăng cô đã biết trước việc mình bị loại tại đêm thi chủ nhật vừa rồi, nên cô đã nhận lời đi Mỹ tham dự buổi họp báo ra mắt siêu phẩm The Avengers tại Hollywood?

Đem nghi vấn này hỏi giám khảo Chí Anh, vị giám khảo này khẳng định: “Về phía tôi là trọng tài thì không có sắp đặt như vậy. Thí sinh đi thi ai cũng muốn vào vòng trong không ai muốn bị loại. Hôm đó Hoàng My đã cố gắng, nhưng bị hai điểm 7 và ít khán giả bình chọn nên bị loại mà thôi”.

Đặt nghi vấn trên với phía nhà sản xuất chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012, Công ty Cát Tiên Sa, bà Bảo Minh – đại diện truyền thông của chương trình Bước nhảy hoàn vũ cho biết chưa hề biết việc Hoàng My đi Mỹ. Phía nhà sản xuất cũng hẹn sẽ tìm hiểu sự việc và trả lời sau.

Chu Ngũ Nương

    » Bước nhảy hoàn vũ: BGK đá xoáy nhiều hơn nhận xét
» Bước nhảy hoàn vũ tối nay có gì?
» Bước nhảy hoàn vũ 2012: Bảng phân vai tồi trên ghế nóng
» Tuấn Tú suýt bỏ thi vì bị xử ép tại Bước nhảy hoàn vũ
» VTC News truyền hình trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ 2012
» 20h tối nay: Trực tiếp Got Talent và Bước nhảy hoàn vũ
» Bước nhảy hoàn vũ 2012: Cần 'thêm muối' cho MC
» Bước nhảy hoàn vũ 2012: Dũng khùng soi các chân dài
» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng

» Bước nhảy hoàn vũ: BGK đá xoáy nhiều hơn nhận xét » Bước nhảy hoàn vũ tối nay có gì? » Bước nhảy hoàn vũ 2012: Bảng phân vai tồi trên ghế nóng » Tuấn Tú suýt bỏ thi vì bị xử ép tại Bước nhảy hoàn vũ » VTC News truyền hình trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ 2012 » 20h tối nay: Trực tiếp Got Talent và Bước nhảy hoàn vũ » Bước nhảy hoàn vũ 2012: Cần 'thêm muối' cho MC » Bước nhảy hoàn vũ 2012: Dũng khùng soi các chân dài » Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng "chôm giọng hát" Lan Anh? » Mở màn bước nhảy hoàn vũ 2012: Thí sinh khoe tài ca hát » 'Bước nhảy hoàn vũ 2012' hay 'Giọng hát hoàn vũ'? » Tiêt mục mở màn khuấy động bước nhảy hoàn vũ 2012 » VTC News truyền hình trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ » Đoan Trang làm MC trong Bước nhảy hoàn vũ 2012 » Top 3 UK Open Dance mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2012 » Phương Thanh có 'gánh' nổi Bước nhảy hoàn vũ 2012?

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN