Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoảng loạn vì quán karaoke cháy nổ như bom trên đường Nguyễn Khang

(VTC News) - Khoảng 18h ngày 17/9, một quán karaoke tại số nhà 85G trên đường Nguyễn Khang (Cầu Giấy - Hà Nội) bất ngờ cháy nổ lớn.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội và thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà 5 tầng. Được biết, ở thời điểm xảy ra vụ cháy, có nhiều khách hàng và nhân viên đang ở trong quán.

Hoang loan vi quan karaoke chay no nhu bom tren duong Nguyen Khang hinh anh 1

Cháy nổ quán karaoke trên đường Nguyễn Khang. Ảnh Tiến Quân 

Một nhân viên nam của quán karaoke cho biết: "Đám cháy bắt đầu từ tầng 3 và sau đó lan rộng ra cả nhà. Khách hàng và nhân viên hoảng loạn nên đã chạy hết ra ngoài".

"Tôi đang đi trên đường Nguyễn Khang hướng về phía Nguyễn Ngọc Vũ thì thấy mọi người la hét, bỏ chạy ra từ một quán karaoke bên đường. Sau đó, lửa rất to và người dân xung quanh và tôi cũng nháo nhào quay đầu xe bỏ chạy", ông Trần Minh Thái - một người dân chứng kiến kể  lại.

Anh Phạm Tiến Quân, một nhân chứng của vụ cháy cũng cho biết: "Thời điểm tôi đi qua đường Láng, đoạn nhà sách Tiến Thọ là 6h15 phút, đám cháy vẫn còn khá lớn. Tôi đã thấy lực lượng cứu hỏa tới và đang cố gắng dập tắt nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội. Nhìn đám cháy lớn, chúng tôi chỉ dám dừng lại từ đằng xa chứ không dám đi qua".

Hoang loan vi quan karaoke chay no nhu bom tren duong Nguyen Khang hinh anh 2

Nhiều người dân đi đường đứng lại xem gây ra cảnh ùn tắc trên đường Láng 

Được biết, vụ cháy xảy ra đúng vào giờ cao điểm, nhiều người đi làm về nhưng tò mò đứng lại xem khiến con đường Nguyễn Khang và đường Láng rơi vào tình trạng tắc nghẽn. 

Theo ghi nhận của PV VTC News, đến thời điểm 19h, lực lượng PCCC - Công an TP Hà Nội đã huy động khoảng 10 xe các loại đến hỗ trợ nhưng đám cháy vẫn chưa được dập tắt.

Vụ cháy xảy ra vẫn chưa thống kê có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Video: Quán karaoke bốc cháy ngùn ngụt trên đường Nguyễn Khang

Kim Thược
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh