Hoàng Lê Vy lên tiếng về trailer 18+

(VTC News) - Khi phóng viên liên lạc ca sĩ Hoàng Lê Vy, cô tỏ ra vô cùng ngạc nhiên về sự xuất hiện cũng như nội dung của đoạn trailer 18+ có tên Xin lỗi em chỉ là...  đang trôi nổi trên mạng.

Chị cho biết: "Thời gian này tôi bị ốm nên thu xếp về quê nghỉ ngơi, tôi cùng ê kip định 30/11 tới đây mới ra trailer, mùng 1/12 mới chính thức phát hành MV Xin lỗi em chỉ là... Nhưng trước sự cố này thì việc ra trailer hoàn toàn không còn ý nghĩa nữa, đạo diễn sẽ thu xếp đã ra mắt MV sớm hơn dự kiến".

 

Không chỉ thế, Lê Vy còn khẳng định trên Xzone: Tuy tên gọi của MV có thể khiến người khác nhầm tưởng về một câu chuyện có tên Xin lỗi em chỉ là con đĩ nhưng trong clip không hề dính đến bất kỳ cảnh quay sex nào như mọi người đang bàn tán. Nữ ca sĩ này cho hay, dù trong MV có cảnh ôm hôn nhưng tất cả diễn viên đều mặc quần áo, chỉ hở phía sau lưng chứ không hề có bất cứ bộ phận nhạy cảm nào bị lộ ra.

Hiện nay còn có một luồng thông tin cho rằng đoạn trailer 18+ nọ được chính Trương Lê Sơn đăng lên facebook của anh. Thông tin này càng đặt ra một dấu hỏi lớn, khiến dư luận nghĩ rằng đó là một độc chiêu PR mới của cặp vợ chồng nghệ sĩ này, bởi dù ra rất nhiều CD rồi nhưng cái tên Hoàng Lê Vy vẫn chưa thực sự khiến khán giả quan tâm trong làng nhạc Việt.

Trên một trang mạng của tuổi teen trích lời Hoàng Lê Vy khẳng định "Tôi bị hại" trong vụ việc. Cô cho biết, qua một người bạn, cô đã nắm được thông tin về clip giống phim cấp 3 mang tên MV của cô, song cô cam đoan mình không cho quay những cảnh như thế.

"Tôi nghĩ tôi bị hại hoặc có lý đó nào đó mà hiện tại tôi chưa biết được. MV này được tôi thực hiện tại một show room đồ nội thất. Nếu tinh ý mọi người có thể nhận thấy sự khác biệt của những cảnh nóng được lồng vào trong đó. Từ đạo cụ cho đến bối cảnh" - Hoàng Lê Vy phân tích.

Khi được hỏi, dù hai trailer khác nhau, nhưng nhiều người vẫn khẳng định đây là chiêu PR của chị, chị nghĩ sao? Hoàng Lê Vy trả lời: "Tôi là người thế nào mọi người đều biết. Tính tôi chậm và cũng không ham hố danh vọng gì cả. Tôi không dại gì mà đi bôi xấu hình ảnh của mình. Mặc khác, dòng nhạc của tôi là trữ tình, làm mấy cái chuyện này rồi đi hát tôi cũng đâu có sử dụng được cái gì. Tôi đâu phải là người không biết suy nghĩ".

Trao đổi với VTC News, Hoàng Lê Vy cho biết: "Điều tôi lo lắng nhất là em diễn viên đóng trong clip Xin lỗi em chỉ là... của tôi bị ảnh hưởng không nhỏ từ đoạn trailer giả bị tung ra trước đó. Em đó đã khá sốc và buồn vì những cảnh quay đơn thuần phục vụ cho ý tưởng của clip lại bị mang ra ghép những hình ảnh nhạy cảm vào. Em ấy đã gọi điện cho tôi và muốn sớm đưa MV chính thức ra để tránh bị hiểu nhầm".

T.L (tổng hợp)

Tin liên quan

» MV nghi của Hoàng Lê Vy có thể bị ghép cảnh sex
» Trailer MV được cho của Hoàng Lê Vy: Như phim cấp 3


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN