Hoảng hồn vì thấy trăn ngoi lên từ... bồn cầu

Một bé gái 7 tuổi ở thành phố Hanover, Đức đã được một phen hú vía khi vừa mở nắp bồn cầu vệ sinh thì nhìn thấy một con trăn đang ngoi đầu trong đó.

Ngay tức khắc, cảnh sát đã được gọi đến. Họ đã chụp được ảnh con trăn và gọi cho các chuyên gia động vật trước khi nó biến mất.

Theo các chuyên gia động vật hoang dã thì đây là một giống trăn Nam Mỹ. Con vật này có thể là vật nuôi của một gia đình gần đó. Nó đã “ngao du” sang ngôi nhà này qua đường ống nước.

 Con trăn đã "ngao du" sang ngôi nhà này qua đường ống nước. (Nguồn: Metro)

Một chuyên gia cho biết cụ thể hơn: “Người ta thường mua những con vật như thế này từ khi nó còn bé và chúng lớn rất nhanh. Chúng có thể khiến chính những người chủ phải sợ hãi nên họ tìm cách ném chúng vào bồn cầu rồi xả nước thật mạnh hoặc thả chúng vào những cống rãnh.”

Trước đó một ngày, doanh nhân người Anh - Duncan Goose đã phát hiện ra một con sóc đang vật lộn trong bồn cầu vệ sinh ở quốc gia châu Phi - Malawi khi ông đang có chuyến đi kiểm tra các dự án viện trợ ở đất nước này. Goose đã nhanh chóng giúp chú sóc thoát khỏi bồn cầu và để chú được tự do.

Theo Ngọc Huyền (Metro/Vietnamnet)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN