Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoảng hồn phát hiện thi thể hai mẹ con ở hồ du lịch

(VTC News) - Thấy hai mẹ con chị B. đi nhặt ve chai cả đêm mà không thấy về nên gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể hai mẹ con chị ở hồ du lịch nghi do chết đuối.

Sáng 27/7 tin từ UBND xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc phát hiện thi thể hai mẹ con làm nghề nhặt ve chai chết nghi do đuối nước.

Theo đó, chiều 26/7 chị Trần Thị B. (40 tuổi, trú thôn La Phú, xã Lộc Hòa) cùng con trai Nguyễn Văn Q. (đang học lớp 7) cùng lên khu vực đập Truồi để nhặt ve chai. Tuy nhiên, cả đêm không thấy mẹ con chị B. về nên người thân đã tổ chức đi tìm kiếm.

Hoang hon phat hien thi the hai me con o ho du lich hinh anh 1

 Ngôi nhà nhỏ nghèo nàn của hai mẹ con làm nghề nhặt ve chai xấu số - (Ảnh: Đình Thành).

Một nhân viên bảo vệ khu du lịch hồ Truồi cho biết, khoảng 17h ngày 26/7 hai mẹ con chị B. vào khu vực đập Truồi và nhờ người này trông hộ mấy bao ve chai rồi đi sâu vào khu vực rừng tràm. Đến tối, người bảo vệ không thấy hai mẹ con chị B. quay lại nên đã để lại các bao ve chai tại bãi gửi xe rồi ra về.

Người nhà sau một đêm không thấy mẹ con chị B. về nhà nên đã tổ chức tìm kiếm và hoảng hồn phát hiện mẹ con chị B. chết nghi do đuối nước dưới hồ.

Hoang hon phat hien thi the hai me con o ho du lich hinh anh 2

 Những bao ve chai của mẹ con chị B. để lại trước khi đi sâu vào rừng - (Ảnh: Đình Thành).

Tìm hiểu được biết, gia đình chị B. nghèo khó và sống bằng nghề nhặt ve chai ở khu du lịch hồ Truồi đã nhiều năm nay. Trong thời gian nghỉ hè, cháu Q. phụ giúp cùng mẹ làm nghề thì xảy ra sự việc thương tâm.

Ngay khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương, người thân đã tiến hành làm các thủ tục để mai táng cho hai mẹ con xấu số.

Video: 9 học sinh Quảng Ngãi chết đuối trên sông Trà Khúc

Nguyễn Vương
Bình luận