Hoảng hồn 'hố tử thần' khủng giữa đường thành phố Vinh

(VTC News) - Sau những trận mưa lớn, tại đường phố Vinh bất ngờ xuất hiện một "hố tử thần" rộng hàng chục mét, có thể nuốt chửng cả một chiếc ô tô nếu đi qua.

Chiều 13/9, sau những trận mưa lớn trên đoạn đường Phùng Chí Kiên (thành phố Vinh, tỉnh nghệ An) ngay cạnh cầu Kênh Bắc đã bất ngờ sụt lún nghiêm trọng với diện tích rộng khoảng 30m2

Hoang hon 'ho tu than' khung giua duong thanh pho Vinh hinh anh 1

"Hố tử thần" xuất hiện tại đường Phùng Chí Kiên

Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường từ mép bờ kênh được kè vào đến nửa đường Phùng Chí Kiên đã bị sụt lở hoàn toàn, để lại một lỗ hổng lớn.

Phía dưới hố nước chảy rất mạnh và cuốn các vật liệu trôi xuống kênh. Phía ngoài có miệng cống nước chảy cũng đã bị nứt nẻ, bên trong hố sụt lún này có nhiều đường ống nước và dây cáp.

Hiện tại, lo sợ nước sẽ tiếp tục làm sụp đường và hư hỏng đường ống nước, nên phía cơ quan chức năng cũng đã đến gia cố và nâng đường ống, tránh bị hư hỏng nặng.

Hoang hon 'ho tu than' khung giua duong thanh pho Vinh hinh anh 2

 Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để khắc phục sự cố

Trao đổi với PV, đại diện Ban quán lý tiểu dự án phát triển đô thị TP.Vinh cho biết, vị trí xảy ra sụt lún đã được nhà thầu thi công hoàn thành và bàn giao trước đó nhiều tháng.

Tuy nhiên, công trình này đang trong thời gian bảo hành nên sau khi xảy ra sự việc, nhà thầu thi công đã đến khoanh vùng để khắc phục sự cố trên.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, may mắn trời mưa vắng người qua lại nên đã không xảy ra tai nạn đáng tiếc nào.

Video:  'Hố tử thần' nuốt chửng ôtô đang đi trên đường

Huế Đinh - Phan Hiếu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU