Hoảng hồn đi qua vết nứt khổng lồ trên quốc lộ ở Yên Bái

(VTC News) - Vết nứt nhỏ sau khi xuất hiện trên Quốc lộ 32C dần dài ra đến khoảng 30m, sâu gần 1m khiến toàn bộ mặt đường sụt lún.

Sáng 25/8, trao đổi với PV, ông Trần Việt Dũng, Giám đốc Ban Quản lý công trình giao thông (Sở GTVT tỉnh Yên Bái) xác nhận khoảng 7h sáng nay trên tuyến quốc lộ 32C (tại Km79+300, đoạn qua xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) xuất hiện vết nứt, sụt lún khiến các phương tiện di chuyển qua khu vực này gặp khó khăn.

quoc-lo-nut-toac-khong-lo-nguoi-tham-gia-giao-thong-hoang-loan-113503

 Hiện trường vết nứt trên quốc lộ ở Yên Bái.

Vết nứt trên có chiều dài khoảng 30m, sâu gần 1m. Ban đầu vết nứt mới chỉ một khe nhỏ, một thời gian ngắn sau thì toàn bộ mặt đường bị sụt hẳn xuống, 2 bên mặt đường cách nhau một khoảng 1,5m.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân địa phường và người tham gia giao thông đã thông báo đến Sở GTVT tỉnh Yên Bái. Ngay sau đó đơn vị này đã xuống hiện trường để kiểm tra thực tế, đồng thời lên phương án khắc phục. Dự kiến trong ngày hôm nay (25/8) vết nứt sẽ được xử lý xong.

Nhà chức trách xác định, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vết nứt có thể do một hộ dân gần đó đào móng nhà kết hợp với ảnh hưởng của mưa bão thời gian vừa qua. 

Video: Hiện trường quốc lộ 32C nứt toác (Nguồn: Tây Bắc 24H)

Tin tức trong ngày

Chính trị

Đời sống

Phóng sự - Khám phá