Hoàng Hạnh giành huy chương vàng đầu tiên tại 'Hoa hậu Trái đất 2019'

(VTC News) - Sau giải Đồng phần thi Trang phục dân tộc, hoàng Hạnh đạt được thành tích cao hơn tại "Hoa hậu Trái đất 2019".

Ngày 20/10, các thí sinh thuộc nhóm Nước, trong đó có Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam tham dự phần thi Trang phục dạo biển tại Hoa hậu Trái đất 2019. Như mọi năm, các thí sinh chia thành từng nhóm để tham gia các phần thi và kết quả của Trang phục dạo biển được công bố ngay chứ không đợi đến đêm chung kết.

Hoang Hanh gianh huy chuong vang dau tien tai 'Hoa hau Trai dat 2019' hinh anh 1

Hoàng Hạnh trong phần thi Trang phục dạo biển.

Vượt qua nhiều đối thủ, Hoàng Hạnh giành được huy chương vàng đầu tiên tại Hoa hậu Trái đất 2019. Đại diện của Croatia nhận huy chương bạc còn đại diện Guyana nhận huy chương đồng.

Từ Philippines, Hoàng Hạnh chia sẻ đây là món quà 20/10 muộn nhưng rất to với cô. "Mọi cố gắng sẽ được đền đáp đúng không? Cuối cùng Hạnh cũng có trong tay chiếc huy chương vàng. Vì sự ủng hộ của mọi người, Hạnh càng phải cố gắng nhiều hơn nữa" - Hoàng Hạnh nói.

Cũng đang ở Philippines tham gia lịch trình riêng, đương kim Hoa hậu Trái đất Phương Khánh gửi lời chúc mừng đến đại diện Việt Nam. Phương Khánh chia sẻ, vì vắng mặt trong đêm gala trao giải Trang phục dạo biển nên cô rất mong có thể thấy đại diện Việt Nam trong phần thi Tài năng.

Hoang Hanh gianh huy chuong vang dau tien tai 'Hoa hau Trai dat 2019' hinh anh 2

 

Hoang Hanh gianh huy chuong vang dau tien tai 'Hoa hau Trai dat 2019' hinh anh 3

Top 3 Trang phục dạo biển của nhóm Nước. (Ảnh: Missosology)

Trước đó, vào ngày 14/10, Hoàng Hạnh mang về thành tích đầu tiên cho Việt Nam khi giành huy chương đồng phần thi Trang phục dân tộc. Với bộ áo dài Liên chiến hoa có thiết kế lạ mắt khi tái hiện hồ sen 3D ở tà sau, Hoàng Hạnh nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả quốc tế.

Hoàng Hạnh quê ở Nghệ An, cô sinh năm 1992 và từng nhận được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi nhan sắc như giải nhất Người đẹp làng Vạc 2012, giải nhất Người đẹp làng Sen 2012, Hoa khôi thời trang 2015, Á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017

Sở hữu chiều cao 1,76 m cùng số đo ba vòng 88 – 63 - 96 cm, Hoàng Hạnh là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang lớn. Đại diện Việt Nam được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao, xếp cô nằm trong top 16 thí sinh mạnh của Hoa hậu Trái đất năm nay.

Hoàng Hạnh nhận giải Đồng trang phục dân tộc tại ‘Hoa hậu Trái đất 2019’

Hoàng Hạnh nhận giải Đồng trang phục dân tộc tại ‘Hoa hậu Trái đất 2019’

Đại diện Việt Nam giành được giải Đồng trong phần thi Trang phục dân tộc.
 
 
Hé lộ trang phục dân tộc đính 5.000 viên pha lê của Hoàng Hạnh tại ‘Hoa hậu Trái đất 2019’

Hé lộ trang phục dân tộc đính 5.000 viên pha lê của Hoàng Hạnh tại ‘Hoa hậu Trái đất 2019’

Bộ trang phục mang tên Liên chiến hoa mang hình ảnh quốc hoa Việt Nam đang nhận được nhiều sự chú ý.
Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU