Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoàng Hải quậy hết mình cùng game thủ

Video Thứ Ba, 10/04/2012 05:14:00 +07:00

(VTC News) - Là khách mời trong chương trình FIFA Online2 Awards nhưng "Hoàng tử VPop" vẫn quậy hết mình cùng các game thủ trong buổi lễ trao giải tối qua 9/4

(VTC News) - Là khách mời trong chương trình FIFA Online2 Awards nhưng "Hoàng tử VPop" vẫn quậy hết mình cùng các game thủ trong buổi lễ trao giải tối qua 9/4.

Xuất hiện sau hai phần trình diễn của Dương Mạc Yến My và Phan Kim Cương, Hoàng Hải đã không mất quá nhiều thời gian để đốt cháy thêm không khí sôi động của buổi lễ vinh danh các tài năng eSports Việt Nam. Lần lượt trình bày ba ca khúc: Ngày đẹp tươi, Tìm lại thời gian và Em sẽ là giấc mơ, "Hoàng tử VPop" tiếp tục chứng tỏ anh luôn sẵn sàng cháy hết mình bất cứ lúc nào.

Clip "Ngày đẹp tươi"

Loading the player ...


Clip "Tìm lại thời gian"

Loading the player ...


Clip "Em sẽ là giấc mơ"

Loading the player ...P.K

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin