Hoàng Hải hát cổ động... các bà bầu

(VTC News) - Chàng ca sĩ điển trai Hoàng Hải sẽ cùng nhiều sao trong giới showbiz Việt mang âm nhạc tới Bệnh viện phụ sản Trung ương vào ngày 18/4 vì mục đích từ thiện.

Sau thành công từ Sao Mai Điểm hẹn 2006, Hoàng Hải không chỉ được yêu mến bởi ngoại hình đẹp, chất giọng lạ, anh cũng là một gương mặt quen thuộc trong rất nhiều hoạt động xã hội. Thời gian này, tuy đang rất bận rộn với những kế hoạch âm nhạc cá nhân, nhưng ngay khi biết đàn chị Sao Mai 2004 - ca sĩ Thái Thùy Linh cùng rất nhiều đồng nghiệp của mình đang “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, biểu diễn miễn phí phục vụ người nhà bệnh nhân, bệnh nhân và các nhân viên y tế tại nhiều bệnh viện khác nhau, anh đã không ngại ngần nhận lời tham gia ngay.

  Hoàng Hải cùng nhiều ca sĩ trong làng showbiz Việt sẽ hát tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. 

Hoàng Hải cùng nhiều ca sĩ trong làng showbiz Việt sẽ hát tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. 


Xuất phát từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh, chương trình ca nhạc đặc biệt này sẽ được tổ chức ngày 18/4 tại Bệnh viện phụ sản Trung ương.                            

Được biết, “Mang âm nhạc đến bệnh viện” là chương trình tình nguyện do Đoàn thanh niên Bộ Y tế, Kênh Truyền hình O2TV, Hội Nghệ sĩ và MC trẻ Hà Nội tổ chức.  Bắt đầu từ cuối năm 2011, cho đến nay, "Mang âm nhạc đến bệnh viện đã lần lượt tổ chức được 9 "show” tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ, mang lại nhiều niềm vui, món quà tinh thần to lớn dành cho những con người đang ngày đêm đối mặt với lo âu, mệt mỏi nơi bệnh viện.

Ca sĩ Thái Thùy Linh – cánh chim đầu đàn của chương trình trong suốt hai năm qua  chia sẻ: “Không đơn thuần là một chương trình biểu diễn nghệ thuật, “Mang âm nhạc đến bệnh viện” còn có ý nghĩa lớn lao hơn là  đổi lấy nụ cười ở nơi mà nụ cười luôn là điều hiếm hoi”. Mỗi chương trình đều có một hòm từ thiện, số tiền quyên góp được sau mỗi  buổi biểu diễn sẽ được công khai trao lại cho nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hoặc mua quà cho nhiều em nhỏ đang mắc bệnh hiểm nghèo.    

Ngoài Hoàng Hải, Thái Thùy Linh, “Mang âm nhạc đến bệnh viện" show thứ 10 diễn ra tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: NSƯT Hồng Liên, Trần Hồng Vy, Ánh Tuyết (Con Gái), Tuấn Phương, Tuấn Hiệp, Minh Thu, MC Sơn Lâm, Thu Hương…

» Hoàng Hải quậy hết mình cùng game thủ
» Hoàng Hải vẫn ám ảnh tình xưa
» Thái Thùy Linh tái xuất với đêm rock bên bể bơi
» Thái Thùy Linh, Đinh Mạnh Ninh “hết mình” cùng xe cổ

Khánh Hòa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN