Hoàng Đức tập buổi đầu tiên, Bùi Tiến Dũng là F1

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 17/01/2022 21:20:00 +07:00
(VTC News) -

Hoàng Đức trở lại tập luyện sau khi có 3 lần xét nghiệm âm tính với COVID-19, trong khi Bùi Tiến Dũng là trường hợp F1 của một ca nhiễm.

Tại buổi tập chiều nay (17/1), tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của tiền vệ Hoàng Đức sau thời gian tự cách ly và đã có kết quả âm tính với COVID-19. Các nhân tố mới được bổ sung cho đợt hội quân lần này cũng cho thấy sự bắt nhịp rất nhanh dưới sự kèm cặp của HLV Park Hang Seo.

Trong khi đó, hậu vệ Bùi Tiến Dũng được xác định là F1 do có người thân trong gia đình là F0 vào thời điểm ngày đầu tập trung.

Hoàng Đức tập buổi đầu tiên, Bùi Tiến Dũng là F1  - 1

Hoàng Đức (áo vàng) trở lại. 

Tiến Dũng cũng có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, nhưng để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, hậu vệ này đã được tách ra sinh hoạt tại phòng riêng và đeo khẩu trang khi ra sân tập luyện trong thời gian theo dõi sức khỏe.

Ở đợt tập trung lần này, đội tuyển đã phải đối diện với khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trước ngày hội quân 3 trong tổng số 30 cầu thủ được triệu tập phải vắng mặt do xét nghiệm dương tính với COVID-19 là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và bộ đôi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh.

Trước thực trạng này, để đảm bảo lực lượng cho đội tuyển, HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung 2 cầu thủ là tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn. Hai cầu thủ này hội quân và tập luyện cùng đội tuyển từ ngày 14/1 vừa qua.

Hoàng Đức tập buổi đầu tiên, Bùi Tiến Dũng là F1  - 2

Bùi Tiến Dũng phải đeo khẩu trang. 

Đến ngày hôm nay, buổi tập của đội thêm sự góp mặt trở lại của Nguyễn Hoàng Đức sau khi đảm bảo đủ điều kiện về y tế và sức khỏe. Trong khi đó, Văn Toàn và Tiến Linh dù lần xét nghiệm gần đây nhất âm tính với COVID-19 nhưng vẫn đang trong thời gian tự cách ly tại nhà theo quy định của y tế địa phương.

Theo kế hoạch, ngày 21/1 tới, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia thi đấu trận lượt về với đội tuyển chủ nhà trong khuôn khổ Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp