Hoàng Bách nhận có phần sai trong sự tan rã của AC&M

Sao ViệtThứ Hai, 07/09/2020 08:03:00 +07:00

Hội ngộ Nam Khánh sau 10 năm không gặp, Hoàng Bách thú nhận anh có phần sai trong sự tan rã của nhóm AC&M dù không nói rõ nội tình.

Tại show Ca sĩ ẩn danh phát sóng tối 6/9, Hoàng Bách ngồi ghế khán giả khách mời cùng danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Longca sĩ Dương Triệu Vũ. Hoàng Bách không ngờ rằng một trong bốn ca sĩ bí mật xuất hiện trên sân khấu của chương trình chính là Nam Khánh - người sát cánh, thân thiết với anh nhiều năm trong nhóm AC&M trước kia.

Hoàng Bách nhận có phần sai trong sự tan rã của AC&M - 1

 Dàn nghệ sĩ khách mời của 'Ca sĩ ẩn danh': ca sĩ Dương Triệu Vũ, NSƯT Kim Tử Long, NSND Hồng Vân, danh ca Phương Danh, ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách (từ trái sang).

Miêu tả chân dung ca sĩ bí mật Nam Khánh, nghệ sĩ hài Trịnh Minh Dũng tiết lộ đây là người xuất thân trong gia đình có truyền thống âm nhạc, hơn Hoàng Bách vài tuổi, học hát từ bé, giành giải nhất Tiếng hát truyền hình, đi hát hơn 20 năm, từng tham gia nhóm nhạc bốn người.

Nghe các thông tin này, Hoàng Bách lờ mờ đoán ra ca sĩ ẩn danh là một cựu thành viên của AC&M. Anh bất chợt lên tiếng: "Tôi hỏi thật, người này với tôi từng ngủ với nhau chưa?". Khi Trịnh Minh Dũng trả lời có, Hoàng Bách giật mình.

Tới khi ca sĩ ẩn danh cất giọng hát câu đầu tiên: "10 năm không gặp, tưởng tình đã cũ", Hoàng Bách đứng bật dậy đầy phấn khích bởi anh đã biết chắc người này là ai. Trầm ngâm nghe bạn mình hát, Hoàng Bách tâm sự ca khúc 10 năm tình cũ mà nam ca sĩ này thể hiện có một chút tương đồng với câu chuyện giữa họ. Hai người từng hát chung thời gian dài nhưng đã hơn 10 năm nay không đứng chung sân khấu, không hợp tác trong âm nhạc. 

Lúc Nam Khánh lộ diện, Hoàng Bách vừa mừng rỡ vừa xúc động. Trước các nghệ sĩ và khán giả, anh nghẹn ngào nhận lỗi với Nam Khánh vì chuyện cũ. Hoàng Bách không nói rõ nội tình, chỉ thú nhận anh có phần sai trong quyết định dẫn đến tan rã AC&M.

Nam Khánh chấp nhận lời xin lỗi của Hoàng Bách. Họ cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ và cả những nuối tiếc sau khi tách nhóm hát solo. Bước lên sân khấu, Hoàng Bách choàng tay ôm Nam Khánh, hát chung với anh, nói xin lỗi người anh thân thiết và hứa sẽ có lúc tái hợp dưới danh nghĩa nhóm nhạc. Khoảnh khắc hội ngộ và xóa bỏ những khúc mắc bấy lâu của Hoàng Bách và Nam Khánh khiến các nghệ sĩ khách mời vỡ òa xúc động.

Hoàng Bách nhận có phần sai trong sự tan rã của AC&M - 2

Hoàng Bách khoác vai Nam Khánh trên sân khấu "Ca sĩ ẩn danh".

Nhóm AC&M thành lập năm 2001, gồm bốn thành viên Thụy Vũ, Hoàng Bách, Đình Bảo, Nam Khánh. Tên tuổi của nhóm gắn liền các ca khúc: Chuyện chàng cô đơn, Những bước chân âm thầm, Đêm nay có mưa rơi... Năm 2009, Đình Bảo sang Mỹ du học, Hoàng Bách rẽ hướng solo, nhóm duy trì với hai thành viên Nam Khánh và Thụy Vũ rồi tan rã.

(Nguồn: vnexpress.net)
Bình luận
vtc.vn