• Zalo

Hoàng Bách: ‘Khi 20 tuổi, tôi không biết sợ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/11/2019 12:03:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ, thời điểm tuổi 20 là lúc anh không biết sợ, không ngại thất bại.

Hoàng Bách có buổi họp báo ra mắt MV Chạm vào vinh quang cùng dự án dài hơi mang tên Bach20. Lý giải về con số 20 của dự án, nam ca sĩ cho biết tuổi 20 là khoảng thời gian làm gì cũng không biết sợ, không ngại thất bại.

Đó là thời điểm mình sẽ chơi cuộc chơi của mình rực rỡ nhất có thể, vui nhất có thể và cống hiến nhất có thể. Tôi muốn trở về bản nguyên của mình, làm mọi thứ thật nhiều nguồn hứng khởi, với đúng con người mình” – Hoàng Bách chia sẻ.

hoangbach (2)

Hoàng Bách.

Chạm vào vinh quang là ca khúc được Hoàng Bách sáng tác ở thời điểm mà nam ca sĩ tiết lộ “bản thân nhạy cảm nhất”. Ca khúc được Hoàng Bách ví von như mầm sống khiến những điều mới mẻ, nguồn năng lượng mới, sự lạc quan, trái tim dũng cảm sinh sôi nảy nở trong lòng anh.

Giữa lúc các ca sĩ làm MV đẹp như phim điện ảnh, quay hình ở nước ngoài, những MV drama, Hoàng Bách lại đi ngược với số đông khi thực hiện MV thu âm và quay hình trực tiếp.

Được biết, để làm MV quay hình và thu âm live 100% này, 50 giọng ca đến từ Nhạc Viện TP.HCM cùng 20 tay trống, BACH20 BAND, rapper Hà Lê và Hoàng Bách phải tập luyện liên tục trong 2 tháng để có được sự ăn khớp, nhịp nhàng. Khi MV được ra mắt, Hoàng Bách không khỏi xúc động.

hoangbach (3)

 

Ra mắt được MV này, tôi nghĩ mình bước qua giới hạn của bản thân rồi. Đúng nghĩa là khi bắt đầu triển khai ý tưởng, tôi thấy nhiệm vụ bất khả thi” – nam ca sĩ nói thêm.

Chia sẻ thêm về dự án Bach20, Hoàng Bách cho biết: “Tôi nghĩ hiện tại nhiều người hát nhạc Ballad, nhạc buồn rất hay rồi. Tôi hát nhạc buồn chỉ nghe buồn cười thôi vì đó không phải tinh thần âm nhạc tôi cảm nhận và hướng đến ở hiện tại. Thời điểm này, tôi muốn mang đến cho khán giả cái nhìn lạc quan, lúc nào cũng hứng khởi”.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều