Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' tố vợ cũ đánh con, không lo cơm nước

Sao ViệtThứ Tư, 06/01/2021 18:32:26 +07:00

"Đến phút này đây tôi muốn em tự hỏi lại bản thân: Một bữa cơm gia đình nho nhỏ, đơn giản, tươm tất nhất có thể, em đã làm được chưa?”, Hoàng Anh nhắn nhủ.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" vừa chia sẻ một bài đăng nói rõ mọi chuyện lùm xùm chia tay vợ trong thời gian qua.

Nam diễn viên cho biết, đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng anh lên tiếng nói về vấn đề hôn nhân gia đình và muốn chấm dứt câu chuyện tại đây. Thời gian qua Hoàng Anh im lặng vì muốn giữ thể diện tốt đẹp nhất cho đôi bên vì đây là chuyện cá nhân, không muốn mang ra trước công chúng bình luận và phán xét. Tuy nhiên vì sự việc bị đẩy đi quá xa, thậm chí liên lụy đến những người xung quanh khiến nam diễn viên phải lến tiếng.

Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' tố vợ cũ đánh con, không lo cơm nước - 1

Diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" và vợ cũ đã có với nhau 1 bé gái.

Diễn viên Hoàng Anh cho biết anh đến với vợ cũ do mang thai ngoài ý muốn, cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm nên đã tiến đến hôn nhân. Khi đang ở đỉnh cao danh vọng bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", dù có nhiều cơ hội để tiến xa nhưng do vợ có thai rồi con gái chào đời, vì không muốn nhìn con qua màn hình điện thoại nên nam diễn viên đã quyết định dừng sự nghiệp để sang Mỹ.

Sau khi sang Mỹ, Hoàng Anh làm công việc bán hàng online để ổn định kinh tế, phụ vợ chăm con, nội trợ, bếp núc. Dù có thẻ xanh nhưng hiện tại phải ra ngoài sống một mình, không người thân, bạn bè, họ hàng... Đồng thời anh khẳng định với cơ hội ở trong nước của mình, chắc chắn có thể tìm được nhiều cô gái trẻ đẹp, giàu có hơn vợ cũ.

"Đến phút này đây tôi muốn em tự hỏi lại bản thân mình: Một bữa cơm gia đình nho nhỏ, đơn giản, nề nếp, tươm tất nhất có thể. Em đã làm được chưa?”, Hoàng Anh nhắn nhủ vợ cũ.

Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' tố vợ cũ đánh con, không lo cơm nước - 2

 

Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' tố vợ cũ đánh con, không lo cơm nước - 3

 

Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' tố vợ cũ đánh con, không lo cơm nước - 4

Ảnh cưới của diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ".

Về chuyện bỏ nhà ra đi, diễn viên Hoàng Anh cho biết đã xảy ra nhiều lần do mối quan hệ vợ chồng rạn nứt từ lâu, đến khi không thể hàn gắn được, không có sự lôi kéo của người khác và chuyện bỏ vợ con theo tình nhân mới.

Nguyên nhân được Hoàng Anh đưa ra cho việc thường xuyên bỏ nhà ra đi khi cãi nhau với vợ là gì: Ghen tuông vô cớ; Đánh con; Không tôn trọng chồng; Không lo cơm nước nhà cửa; Không biết chăm sóc cho bản thân; Ngồi lê la nói chuyện phiếm với bạn bè...

Sau tất cả, Hoàng Anh khẳng định chính vợ cũ là người đã phá nát hạnh phúc gia đình. "Tôi đang cố gắng hoà nhập cuộc sống và là một người chồng tử tế nhưng em càng ngày càng quá đáng. Tất cả những điều đó cộng dồn vào tôi và khiến tôi không thể chịu đựng thêm nổi nữa. Hôn nhân là hạnh phúc. Hôn nhân không phải ngục tù để gây tổn thương nhau mỗi ngày”, anh viết.

(Nguồn: Báo Giao thông)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp