Hoãn xử vụ bé 4 tuổi bị bố nuôi tra tấn dã man ở HN

Phiên toà xét xử Bùi Văn Đạt 25 tuổi, trú tại tổ 32 phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội về tội cố ý gây thương tích sáng ngày 18/6 đã không diễn ra như dự kiến. TAND quận Hoàng Mai tuyên bố hoãn phiên toà với lý do gia đình bị hại vắng mặt. Lịch xét xử được đưa ra là vào ngày 25/6 tới đây.

    » Mai xử vụ bé 4 tuổi bị bố nuôi tra tấn dã man ở HN
» Bắt giữ người cha “hờ” hành hung dã man cháu bé 4 tuổi

» Mai xử vụ bé 4 tuổi bị bố nuôi tra tấn dã man ở HN » Bắt giữ người cha “hờ” hành hung dã man cháu bé 4 tuổi

  Bé Hồng Anh đang ở cùng ông bà ngoại. Ảnh: HA 

Bé Hồng Anh đang ở cùng ông bà ngoại. Ảnh: HA 

Trao đổi với PV, bà Khế, bà ngoại của bé Hồng Anh cho biết do ông ngoại của bé Hồng Anh ốm nặng, nguy kịch nên gia đình đã không sắp xếp được thời gian để tham gia phiên xử.

Bà cũng cho biết, sức khỏe của Hồng Anh rất tốt. Từ ngày về với bà ngoại, cô bé rất ngoan và nghe lời người lớn. Gia đình cũng chuẩn bị cho bé đi học mẫu giáo vào tháng 9 tới.

Cháu Nguyễn Hồng Anh - nạn nhân của vụ án hiện đang sống với ông bà ngoại tại xã Trưng Vương, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Bắt  đầu từ đầu tháng 5/2010, gia đình đã cho bé Hồng Anh đi học hè để chuẩn bị tháng 9 tới, cô bé sẽ chính thức đi học mẫu giáo. Bé Hồng Anh đã được gặp mẹ hôm 10/6. Tuy xa mẹ từ ngày còn nhỏ nhưng Hồng Anh vẫn nhận ra mẹ. Hai mẹ con nói chuyện bằng điện thoại và nhìn nhau qua tấm kính chắn của phòng tiếp thân nhân nơi trại giam.

Hồng Anh được mẹ nhờ đối tượng Bùi Văn Đạt nuôi dưỡng. Bé thường xuyên bị Đạt dùng chổi quét nhà đánh, bóp cổ, nhốt ở trong nhà vệ sinh, thậm chí là cắn khắp thân thể.

Cơ quan chức năng đã xác định, tỷ lệ thương tật mà bé Hồng Anh phải gánh chịu là 15,7%. Vụ bạo hành trẻ em bị phanh phui, Đạt bị bắt. Công an quận Hoàng Mai xác định việc gây thương tích cho bé Hồng Anh chỉ do Đạt thực hiện, người tình của hắn không liên quan nên không bị xử lý hình sự.

Theo Khoa học & Đời sống 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN