Hoãn trưng bày bức tranh bút sáp dài nhất VN do mưa lũ

(VTC News) – Do hai trận bão liên tiếp đổ bộ vào miền Trung, chương trình trưng bày và tiếp tục nối dài bức tranh bút sáp lớn nhất VN tạm thời dừng lại.

Theo kế hoạch, kết thúc chương trình “Ngàn bức tranh - Ngàn điều ước”, 1.000 bức tranh được thực hiện tại Thủ đô Hà Nội sẽ được mang đi trưng bày và triển lãm tại một số địa phương. Cùng với đó, chiều dài bức tranh sẽ được nối dài bởi tác phẩm các em nhỏ tại các tỉnh nơi bức tranh đi qua. Điểm kết của hành trình sẽ là TP.HCM và cũng là nơi đăng ký và công bố kỷ lục bức tranh bằng chất liệu bút sáp dài nhất Việt Nam.

Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều em nhỏ mong muốn thể hiện ước mơ.
Mỗi bức tranh là một điều ước ước của các em nhỏ.

Tuy nhiên, do hai trận bão liên tục diễn ra tại miền Trung nên hành trình “Kéo dài kỷ lục – nâng cánh ước mơ” cho trẻ thơ tạm thời dừng lại.

Được biết, chương trình này do kênh truyền hình Văn hóa Việt VTC10 tổ chức nhân sự kiện 1000 năm Thăng Long – Hà Nội với sự phối hợp chặt chẽ và tài trợ của Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và công ty Bút vàng Mango.

HLMọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN