Hoàn thành chấm thẩm định bài thi THPT Quốc gia tại tỉnh Bến Tre

(VTC News) - Công tác chấm thẩm định bài thi THPT Quốc gia tại Bến Tre đã hoàn thành vào trưa 22/7.

Chiều 22/7, bà La Thị Thúy – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Bến Tre cho biết, tổ chấm thẩm định bài thi THPT Quốc gia của Bộ GD-ĐT đã hoàn thành công tác chấm thẩm định tại địa phương vào trưa cùng ngày.

Qua quá trình chấm thẩm định, tổ công tác của Bộ GD-ĐT kết luận công tác tổ chức thi, chấm thi và điểm thi của thí sinh ở tỉnh Bến Tre đảm bảo nghiêm túc, đúng quy chế. Kết quả chấm thẩm định so với kết quả đã công bố điểm của thí sinh không có gì thay đổi, không chênh lệch.

Thực hiện chủ trương của lãnh đạo Bộ GD-ĐT trong việc đẩy nhanh tiến độ chấm thẩm định theo quy định của Quy chế thi THPT Quốc gia, ngoài Hà Giang, Lạng Sơn, Sơn La, các tổ công tác của Bộ GD-ĐT còn thực hiện công tác chấm thẩm định kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại các tỉnh Hòa Bình, Lâm Đồng, Bến Tre. 

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, tỉnh Bến Tre có 10.363/10.418 thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT (đạt 98,47%). Trong đó, hệ Giáo dục THPT đỗ 99,47%, có 15/43 trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%. Hệ Giáo dục thường xuyên đỗ tốt nghiệp trên 90%.

>>> Đọc thêm: Quy trình chấm thẩm định ở Hoà Bình, Lâm Đồng, Bến Tre thế nào?

THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU