Hoàn thành cách ly y tế, HLV Park Hang Seo trở lại công việc

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 07/03/2020 21:22:18 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo trở lại với công việc sau 14 ngày cách ly.

Theo thông báo từ VFF, chiều nay (7/3), HLV Park Hang Seo đã được đại diện cơ quan y tế nơi cư trú (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) kiểm tra sức khỏe trong ngày cách ly cuối cùng theo qui định phòng chống dịch Covid-19.

Kể từ mai (8/3), ông Park Hang Seo chính thức trở lại công việc, bắt đầu với chuyến đến sân Thống Nhất để theo dõi trận đấu giữa Sài Gòn FC và SLNA trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2020.

Như tin đã đưa, sau kỳ nghỉ phép và trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng vợ và các trợ lý người Hàn Quốc đã được cơ quan y tế phường Phú Đô áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà nhằm phòng ngừa dịch bệnh.

Hoàn thành cách ly y tế, HLV Park Hang Seo trở lại công việc  - 1

HLV Park Hang Seo hoàn tất việc cách ly.

Trong thời gian cách ly, ông Park cùng vợ là bà Choi Sang A và các trợ lý người Hàn Quốc thường xuyên được theo dõi, kiểm tra sức khỏe, đồng thời nghiêm túc thực hiện khai báo y tế và hợp tác, tuân thủ sự giám sát chặt chẽ của cơ quan y tế nơi cư trú.

Trong thông báo gửi ông Park và vợ, Ban chỉ đạo phòng chống chịch Covid-19 phường Phú Đô nêu rõ tình trạng sức khỏe của cả hai người đều bình thường, không có biểu hiện ho, sốt, ốm và chính thức hoàn thành cách ly tại nhà.

Trước đó, ngày 5/3, trợ lý Lee Young Jin và chuyên gia thể lực Park Sung Gyun cũng đã chính thức hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày. Cả hai đều đã được cơ quan y tế xác nhận đủ sức khỏe và trở lại với công việc bình thường.

Cũng trong ngày mai, cơ quan y tế phường Phú Đô sẽ tiến hành kiểm tra y tế đối với thành viên cuối cùng trong BHL người Hàn Quốc là trợ lý Kim Han Yoon. Sau khi được xác nhận hoàn thành cách ly và không có vấn đề gì bất thường về sức khỏe, ông Kim Han Yoon sẽ tiếp tục thực hiện công việc theo sự phân công của HLV trưởng Park Hang Seo.

Video: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, bắt tay HLV Mai Đức Chung 

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn