Hoãn ra mắt Sony Ericsson Xperia Play

(VTC News) - Vodafone, Three UK cùng với O2 đưa ra thông báo rằng họ sẽ trì hoãn sự ra mắt của Sony Ericsson Xperia Play hay còn gọi là điện thoại Playstation.

Trước đó, các nhà điều hành điện thoại di động và các nhà sản xuất đã làm việc tích cực để giảm thiểu sự chậm trễ.

Một số hãng tin nói rằng điện thoại chơi game chậm  tung ra thị trường vì "liên quan đến vấn đề vận chuyển máy" đến các cửa hàng bán lẻ.

Điện thoại Xperia Play

Sony Ericsson nói  rằng “Chúng tôi có thể khẳng định, điện thoại di động Xperi Play vẫn lên kế hoạch khởi động tại Anh vào ngày 01/4/2011, như kế hoạch ban đầu".

Hãng cũng cho biết thêm “Tuy nhiên, ngày 31/04/2011 (giờ Anh). Chúng tôi đã nhận thấy vấn đề vận chuyển hàng hóa có thể tác động đến việc phân phối Xperia tại một số cửa hàng bán lẻ. Nhưng người tiêu dùng có thể mua Xperia Play vào này 01/4/2011 tại một số cửa hàng tại Anh".

Vodafone gửi đi một thông cáo rằng “chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Sony Ericsson để đảm bảo Xperia Play sẽ được phân phối càng sớm càng tốt, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với khung thời gian cụ thể khi có thông tin chính xác. Chúng tôi đánh giá rất cao khả năng hợp tác với Sony Ericsson để có thể giải quyết nhanh nhất có thể.”

Three UK cũng xác nhận rằng Xperia Play sẽ được tung ra thị trường sau một vài ngày tới.

Đức Trường (theo itproportal)

» 10 mã số bí mật của Sony Ericsson
» Điểm mặt 3 mẫu “dế” mới của Sony Ericsson

» Sony Ericsson "cáp đôi" điện thoại với Play Station


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN